Tiệc trưa Lễ Phục Sinh chủ nhật hàng tháng tại khách sạn Intercontinental Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:33:09

Toạ lạc trên những tầng cao nhất của toà nhà Landmark72, khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 mang đến cho Quý khách một không gian thư thái để tận hưởng Bữa trưa Chủ nhật ấm cúng cùng gia đình và bạn bè.

Một Bữa trưa Chủ nhật phong cách lần đầu tiên ở Hà Nội với sự tham gia của những nhãn hàng quốc tế hàng đầu thế giới mang chủ đề “Phiên bản Lễ Phục Sinh”. Sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực thú vị với các món ăn thượng hạng, đại diện cho nhiều nền văn hoá ẩm trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng sẽ dành riêng một khu vực cho các khách hàng nhí với các hoạt động hấp dẫn như cuộc thi tìm trứng giữa các bé và vẽ mặt.

khách sạn intercontinental hà nội

Tiệc trưa tại khách sạn Intercontinental Hà Nội

Đừng bỏ lỡ sự kiện Bữa trưa Chủ nhật diễn ra hàng tháng đầu tiên  với chủ đề “Phiên bản Lễ Phục Sinh” để thưởng thức ẩm thực hảo hạng và ngắm thành phố Hà Nội từ trên tầng 62 của khách sạn cao nhất Việt Nam.

Giờ mở cửa: 11.30 – 15.00

Có những gói tiệc đăc biệt để bạn chọn lựa:
1) Gói Standard: VND 1,500,000++/người bao gồm đồ uống nhẹ, nước quả và nước suối.
2) Gói Premium: VND 2,000,000 ++/người bao gồm đồ uống cho gói Standard tặng kèm gói rượu vang và bia.
3) Gói Deluxe: VND 2,700,000 ++/người bao gồm đồ uống cho gói Premium tặng kèm sâm panh
4) Gói Luxury: VND 3,500,000++/người bao gồm gói đồ uống cho gói Deluxe tặng kèm sâm panh Brut, sâm panh Rose và Cocktails không giới hạn tại Q Bar cho đến 5h chiều.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực