Tinh chất dưỡng trắng Laneige đoạt 10 giải thưởng làm đẹp uy tín

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/05/2014 22:56:00

Tinh chất dưỡng trắng White Plus Renew Original Essence đã trở thành một trong những tinh chất dưỡng trắng đầu tiên đoạt 10 giải thưởng làm đẹp uy tín ở Châu Á như: Ceci K-Beauty Award, Jessica – Beauty’s Most Wanted Award, ELLE Beauty Award, …

1219_라네즈 수상 와블러 최종out 다시

White Plus Renew Original Essence được phụ nữ Châu Á yêu thích bởi có tác dụng điều chỉnh các sắc vàng, đốm đỏ và đốm đen sạm trên da, làm đều màu da và giúp cải thiện tone màu da trắng mịn gần như đến 2 lần. Với công nghệ MelaCrusherTM giúp kích hoạt phá vỡ sự liên kết của các hắc sắc tố melanin dư thừa, cùng thành phần chiết xuất từ Trà Xanh và men nấm Truffle (loại nấm mọc ngầm dưới đất, quý như vàng và được ví như nhân sâm tự nhiên của Hàn Quốc), chỉ sau 2 tuần đầu tiên sử dụng Tinh chất dưỡng trắng Original Essence của Laneige, bạn sẽ cảm nhận sắc thái da trở nên tươi sáng hơn và sau 8 tuần, bạn sẽ trải nghiệm một làn da sáng đều màu và hoàn toàn rạng rỡ.

Muốn trải nghiệm tinh chất dưỡng trắng đặc biệt này? Bạn hãy mang thông tin này đến quầy Laneige gần nhất để được nhận cặp đôi sản phẩm dùng thử gồm Tinh chất dưỡng trắng White Plus Renew Original Essence và Mặt nạ dưỡng trắng da White Plus Renew Capsule Sleeping Pack.

Xem thêm thông tin tại www.facebook/laneigevietnam hoặc www.laneige.com.vn

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực