Tinh hoa ẩm thực Pháp trên du thuyền Paradise Elegance

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:40:26

Tháng 8 này, Du thuyền Paradise Elegance ra khơi với hải trình đặc biệt cùng siêu đầu bếp 2 sao Michelin – Thierry Drapeau và nhà rượu Trivento từ Argentina.

Với hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance (23 và 24/8/2017), du khách sẽ được thoả mãn khẩu vị tinh tế với thực đơn 5 món từ đầu bếp Thierry Drapeau – một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất Thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin. Không chỉ có vậy, Paradise Elegance mang tới trải nghiệm thưởng rượu hoàn hảo được giới thiệu trực tiếp bởi Maximiliano Ortiz – chuyên gia làm rượu Argentina đứng sau danh tiếng của những giọt rượu vang nồng nàn và quyến rũ nhà Trivento.

Ông Edgar Cayanan – Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tự hào là tập đoàn đầu tiên vinh dự mời siêu đầu bếp sao Michelin – Thierry Drapeau tới Vịnh Hạ Long. Paradise Elegance sẽ là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hóa của những người “sành”, cùng những tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đỉnh cao. Sự kiện lần này mang tới làn gió mới cho du lịch Hạ Long, là cơ hội “có một không hai” cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp giữa lòng Di sản”.

Đầu bếp 2 sao Michelin - Thierry Drapeau

Đầu bếp 2 sao Michelin – Thierry Drapeau

Bữa tiệc vị giác trên Paradise Elegance được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi Thierry Drapeau lớn lên, The Vendée, tạo nên phong cách nổi tiếng mà ông vẫn gọi là “ẩm thực từ đất mẹ”. Dưới bàn tay “phù thủy” của Thierry, tinh hoa ẩm thực Pháp là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị tươi mới từ nguyên liệu, nét tinh tế trong từng loại gia vị và vẻ ngoài rực rỡ vô cùng quyến rũ. Chính những đặc trưng ấy đã mang lại 2 sao vàng Michelin danh giá cho nhà hàng La Chabotterie của Thierry, trở thành địa điểm trong mơ của các tín đồ ẩm thực khi đặt chân tới miền Tây nước Pháp.

“Vượt qua những điều kiện khắt khe cho một khu bếp đủ điều kiện và trang thiết bị để đầu bếp thỏa sức sáng tạo và tung hứng cùng hương vị, Paradise Elegance đưa trải nghiệm về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại trên Vịnh Hạ Long. Trong suốt 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance, thực khách sẽ cùng khám phá Vịnh Hạ Long, trực tiếp trò chuyện và thưởng thức những món ăn tinh tế đã làm nên tên tuổi của đầu bếp Thierry Drapeau cũng như nhà rượu Trivento nổi tiếng” – Ông Edgar Cayanan chia sẻ.

Sau bữa tiệc chính, không gian nghệ thuật tại Le Piano Bar phủ hương xì gà đậm vị, quyện cùng ly rượu cognac sóng sánh trong giai điệu ngọt ngào từ ban nhạc nổi tiếng, là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hải trình văn hóa đầy xúc cảm Paradise Elegance dành tặng những vị khách của mình.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực