Topshop lần đầu tiên giới thiệu Topshop Jeans với sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách

Đăng ngày:

Trong năm 2014 Topshop gửi thông điệp giới thiệu về chiến dịch mới dành cho denim và khuếch trương BST jeans nhằm đưa ra những xu hướng phù hợp và phong cách mới.

Những chiếc quần Jean của Topshop từ lâu đã là nhãn hàng thời trang được ưa chuộng, mà giờ đây những phong cách đỉnh như kiểu Baxter và Leigh có doanh số bán ra lên đến hàng triệu và dần trở thành dòng denim được hướng tới trong thời trang high street. BST jean đã được hoàn thiện với 7 phong cách khác nhau bao gồm những kiểu và mô tả chung như sau:

1. Leigh (Skinny siêu mềm mại) – quần dài đến giữa mắc cá chân.

2. Joni (Skinny) – lưng quần siêu cao, loang bạc màu li ti trên quần skinny (spray on skinny).

3. Jaime (Skinny lưng cao) – siêu co dãn, lưng cao

4. New Baxter (Kiểu thanh mảnh truyền thống) – jean suông ôm, dài đến giữa mắc cá chân, vừa với dáng người, co dãn vừa phải.

5. Girlfriend (Thanh mảnh, suông thẳng) – dáng thon mảnh dẻ, dài đến mắc cá chân (Kiểu mới).

6. Mom (Thông dụng) –  jean dày lưng cao, ống đứng.

7. Hayden (Boyfriend) – dạng quần boyfriend jean ống rộng, những chi tiết rách và mài mòn trên vải.

Một vài hình ảnh của BST:

\

Cứ vào mỗi mùa trong năm, phong cách của TOPSHOP sẽ vẫn giữ “chất” nổi bật vốn có của phong cách và điều chỉnh sao cho thật thích hợp trên từng kiểu dáng nhưng tiếp tục duy trì điều hãnh diện nhất – dẫn đầu về xu hướng thời trang. Trong mùa này, sự đa dạng về các đường cắt, vết rách, độ mài mòn và viền nối là những chi tiết độc đáo cho xu hướng Xuân Hè 2014. Hơn thế nữa, những lớp layer ẩn chứa phong cách chọn  lọc theo dạng vintage với wash màu, sắc xanh tươi sáng, những màu vải thuần khiết và màu wash đều hiện hữu trong tất cả 7 phong cách được giới thiệu ở trên. Chất liệu vải cotton cao cấp đảm bảo những thiết kế mang lại lợi ích về mặt kinh tế nhưng vẫn giữ được đẳng cấp thời trang sành điệu.  Có thể nhận biết rỏ nhất là sự giới thiệu của dòng “Girlfriend”, một dòng jean dáng thon mảnh dẻ với độ dài đến mắt cá chân. Điểm đặc sắc của BST được thể hiện qua sự xử lý tài tình theo thứ tự mẫu mã, điển hình như sự biến chuyển sinh động được nhìn thấy trong dòng New Baxter (một phiên bản thuần khiết của Baxter với lưng quần cao hơn và vừa vặn hơn).  Ngoài ra, sự hoàn thiện trong xu hướng dẫn đầu này còn được nhìn thấy trong dòng Hayden và sự điểm tô chi ly đến từng chi tiết nhỏ được thực hiện sao cho đảm bảo nổi bật những mãng wash màu và hoàn chỉnh bảng màu phong phú sẽ khiến cho phong cách đạt được sau cùng có thể đến được với mọi khách hàng của TOPSHOP. 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more