Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp từ Hàn Quốc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/12/2015 16:47:19

Ngày nay, làm đẹp bằng các thành phần tự nhiên an toàn cho da đang trở thành xu hướng hot thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều chị em, nhất là những người phụ nữ thành đạt, thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để giao tiếp và gặp gỡ khách hàng. Chính sự tự tin về hình thức bên ngoài sẽ góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống của họ.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó và cũng là tiếp nối sự kiện “Beauty of Korea” đã được tổ chức rất thành công vào tháng 11 năm 2014, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Quốc tế Jahon Việt Nam hân hạnh mang đến cho phái đẹp chương trình Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc 2015 được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội vào ngày 12/12/2015. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là cơ hội thú vị dành cho những người yêu thích làm đẹp bằng các sản phẩm tự nhiên, an toàn cho da và phù hợp với mọi lứa tuổi.

.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc 2015 được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội vào ngày 12/12/2015.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc 2015 được tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội vào ngày 12/12/2015.

Tham gia sự kiện Beauty of Korea lần này, phái đẹp sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tự nhiên đến từ các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong công nghệ làm đẹp ở châu Á hiện nay. 350 người đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội tham dự chương trình, được gặp gỡ, giao lưu với các bác sĩ đến từ các bệnh viện có uy tín tại Hàn Quốc bao gồm 06 bệnh viện: bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh viện dành cho cho phụ nữ và trải nghiệm các dịch vụ tại hội thảo như: lớp học phun xăm thẩm mỹ, trang điểm miễn phí,… Đặc biệt, 200 người may mắn nhất sẽ nhận được giấy mời tham dự tiệc tối giao lưu cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, các bệnh viện và nhà tài trợ tham dự cũng như có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng và mang về phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Không chỉ có cơ hội tìm hiểu các bí quyết chăm sóc sức khỏe, khách mời còn được tham dự tiệc giao lưu tối cùng với các bác sỹ, đại diện công ty Jahon International để tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực du lịch y tế tại Hàn Quốc – nơi sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ với chi phí hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, các công ty cung cấp dịch vụ du lịch và khám chữa bệnh có thể tìm kiếm đối tác mới trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, KTO và Jahon International có tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình để tìm ra những khác hàng may mắn có cơ hội được sử dụng miễn phí các dịch vụ liên quan đến hội thảo, chính là các voucher dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm từ các đơn vị tham gia. Đặc biệt, mỗi khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận được một phần quà lưu niệm của Ban tổ chức là một bộ mỹ phẩm Ohui phù hợp với chị em phụ nữ trong tiết trời mùa Đông sắp tới.

Với những thông tin hữu ích cùng các phần quà hấp dẫn, chắc chắn sự kiện Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc 2015 lần thứ hai do KTO và Jahon International tổ chức sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ của những người phụ nữ thành đạt mong muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người.

Du khách quan tâm có thể truy cập vào website http://beautyofkorea.org/ để đăng ký và nhận giấy mời tham gia sự kiện hấp dẫn này của chúng tôi!

Xem thêm

Aromatherapy – Chăm sóc cơ thể bằng tinh dầu thiên nhiên

Mua sắm ở Seoul – Top 10 thương hiệu thời trang Hàn Quốc

Tạo lớp nền Dewy glow rực rỡ theo phong cách Hàn Quốc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực