Trải nghiệm mùa hè tại Hyatt Regency Đà Nẵng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/07/2014 11:44:54

Mùa hè, mùa của biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi nằm dài trên cát, thả hồn theo từng đợt sóng biển và thưởng thức những món ăn đặc biệt từ resort cao cấp Hyatt Regency Đà Nẵng.

Cùng điểm qua những chương trình ẩm thực nổi bật trong mùa hè này tại một trong những resort cao cấp nhất tại Đà Nẵng: Hyatt Regency.

Tại nhà hàng Pool House của Hyatt Regency Đà Nẵng tổ chức các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời bên cạnh bãi biển Non Nước xinh đẹp từ 6:30 chiều đến 10:00 tối với các món thịt nướng, sườn nướng được phục vụ ngay trên bếp nóng hổi cùng các món hải sản và salad tươi ngon.

Bữa tiệc kết thúc bằng các món tráng miệng đặc sắc. Giá chỉ 790.000 đồng, đã bao gồm thuế, phí phục vụ, nước ngọt và hai chai bia La Rue cho mỗi người lớn. Khuyến mãi áp dụng trong suốt mùa hè và phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cho phép.

Hyatt_Regency_Danang-Seafood_BBQ

resized_Hyatt_Regency_Danang-Pool_House

Ngoài ra, hãy tận hưởng không khí mùa hè sôi động theo phong cách Ý để cùng khám phá các món ăn theo phong cách ẩm thực châu Âu và Việt Nam được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng Green House của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng.

Thực khách sẽ được trải nghiệm bữa tiệc Buffet Ý được tổ chức hàng tuần vào các tối Thứ Bảy từ 6:00 chiều đến 10:00 tối với giá 750.000 đồng, đã bao gồm thuế và phí phục vụ, nửa chai rượu hoặc hai chai bia Peroni mỗi người. Khuyến mãi áp dụng trong suốt mùa hè này.

Green House

Hyatt_Regency_Danang-Italian_buffet

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực