Tràng Tiền Plaza vinh dự lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2014 10:07:16

Có khoảng 200 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể từ nhiều vùng miền trên cả nước đã được tôn vinh trong buổi lễ diễn ra sáng 11/1/2014 vừa qua tại Nhà hát lớn, Hà Nội.

1

Ngoài những thương hiệu gia truyền nổi tiếng liên quan đến thực phẩm đậm chất Hà thành thì Tràng Tiền Plaza là trung tâm thương mại duy nhất lọt top 100 \Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và Thương hiệu phát triển bền vững lần 3. Sau nhiều năm cải tạo và truyền cảm hứng mới, Tràng Tiền Plaza hiện đang trở thành điểm sáng nằm giữa trung tâm thủ đô quy tụ những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong giới xa xỉ hàng đầu thế giới hiện nay như Louis Vuitton, Dior, Rolex, Cartier, Bally, Salvatore  Ferragamo hay Burberry…cho đến nhiều thương hiệu có giá cả hợp túi tiền như Nike, Mango, Tommy Hilfiger, Gap…

2

6

Đây là sự kiện được Báo Người Hà Nội, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường phối hợp với cổng thông tin điện tử Doanh nhân cống hiến tổ chức nhằm hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp, các ngành nghề sản xuất, từ thương hiệu truyền thống đến những thương hiệu bền vững để nhìn lại những nỗ lực của các doanh nghiệp đồng thời tôn vinh những nghệ nhân, những bàn tay lao động tài hoa của đất nước.

Trong năm 2013 vừa qua, Tràng Tiền Plaza gây ấn tượng với nhiều chiến dịch quảng bá, chăm sóc khách hàng hay những ngày hội mua sắm thu hút hàng ngàn người. Đặc biệt, vào dịp Noel 2013, Tràng Tiền Plaza còn thu hút sự chú ý của giới trẻ với cây thông trong nhà có chiều cao kỷ lục. Ngoài ra, phong cách kiến trúc vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống, đáng quý nằm ở khu đất vàng giữa thủ đô còn trở thành điểm chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm trọn đời của các cặp đôi chụp ảnh cưới.

Xem thêm : Khai Trương Cửa Hàng Salvatore Ferragamo tại Tràng Tiền Plaza.


Nhà Hàng & Ẩm Thực