Tri ân dẫn lối, sải bước thành công

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/12/2015 15:22:49

Vào ngày 30/11/2015 vừa qua chương trình “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” đã diễn ra tại nhà hàng Au Manor De Khai (Quận 3, TP.HCM). 

“Tri Ân Dẫn Lối, Sải Bước Thành Công” là tên gọi chính thức của dự án tại Việt Nam dựa trên một thông điệp rằng “Không ai trên thế giới có thể thành công một mình”. Đó là một triết lý sống tuy đơn giản nhưng chính xác. Phía sau thành công và vinh quang của mỗi cá nhân là sự hiện diện của những nhân vật đặc biệt đã góp phần định hướng, nâng đỡ, truyền cảm hứng hoặc giúp mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ. Đó có thể là một người thân, người thầy, bạn bè, cấp trên hoặc người cộng sự – song dù đóng vai trò nào trong cuộc sống, họ đều xứng đáng nhận được sự tri ân. Không những thế, một mối quan hệ được xây đắp từ sự tôn trọng và lòng tri ân luôn mang giá trị bền vững, sẵn sàng đồng hành cùng mỗi người để bước tới, vượt qua những thử thách dù là khó khăn nhất. “Tri Ân Dẫn Lối, Sải Bước Thành Công” hướng đến việc nhìn nhận và tri ân những người đã đóng góp vào thành công của mỗi cá nhân.

DSC_7105_resize

Câu chuyện thành công của Thanh Hằng và Bình Minh cũng được chia sẻ rất xúc động tại sự kiện.

Không có nhiều người biết về mối quan hệ tri kỷ hơn mười năm giữa siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng cùng Tạ Nguyên Phúc (Đạo diễn thời trang) – người đã phát hiện và đưa cô gái vận động viên cầu mây đến với nghề người mẫu, dìu dắt và sát cánh cùng cô từ những ngày đầu đến lúc lên đỉnh vinh quang như ngày hôm nay.

DSC_9150_resize

DSC_8674_Resize_30

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng Tạ Nguyên Phúc

Đó là câu chuyện của MC – diễn viên Bình Minh cùng người đã truyền cho anh nguồn cảm hứng điện ảnh bất tận – Đạo diễn Victor Vũ, người đã góp phần tạo nên bước ngoặt cho sự nghiệp diễn xuất của Bình Minh bằng những vai diễn điện ảnh đậm dấu ấn trong chính những tác phẩm của vị đạo diễn tài hoa này.

D3S_4666_resize

Đó còn là lời tri ân của doanh nhân Phạm Đình Nguyên – người Việt đầu tiên sở hữu thị trấn Buford tại Mỹ – gửi đến cho người thầy, người cộng sự đã đồng hành cùng anh ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, truyền cho anh lửa đam mê và bí quyết xây dựng doanh nghiệp đầy quý giá mà cho đến nay, đó vẫn luôn là kim chỉ nam cho hành trình thành công của doanh nhân nổi tiếng này.

D3S_4574_resize

Có thể thấy mỗi câu chuyện đều tái hiện hành trình chinh phục đỉnh cao khác nhau, nhưng tất cả đều đồng điệu ở một góc nhìn: Lòng tri ân sẽ là kim chỉ nam dẫn đường để mỗi người tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Bất kể trong lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh, những mối quan hệ gắn kết được xây dựng trên nền tảng của lòng tri ân chân thành luôn mang đến nhiều cảm hứng.

2B7A3770_Resize_Ngang

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực