Triển lãm BMW World Xpo 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2014 16:53:18

BMW World Xpo 2014 – Triển lãm đầu tiên của Euro Auto tại Việt Nam đã kết thúc thành công. Câu chuyện về những dòng xe của tập đoàn BMW (BMW, MINI, Motorrad) đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần của thương hiệu, trở thành nơi hội tụ của hàng triệu niềm đam mê xe hơi và xe mô tô phân khối lớn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

BMW Xpo 2

Triển lãm gắn liền với những hoạt động lần đầu tiên của tập đoàn BMW tại Việt Nam. Sức hút của triển lãm lần này nằm ở sự xuất hiện độc đáo, đẳng cấp của siêu phẩm xe tương lai BMW Vison Connected Driver, qua những màn trình diễn trong mơ liên tục trong 4 ngày của Stunt Rider hàng đầu thế giới Mattie Graffin và chiếc nakedbike BMW F800R. Sự ưu việt về công nghệ, tính tiên phong, thiết kế đẳng cấp của các kiệt tác BMW và MINI đã được giới thiệu. Triển lãm cũng đánh dấu việc Euro Auto công bố chính thức phân phối các phiên bản xe BMW sử dụng động cơ máy dầu (diesel), xe MINI roadster hoàn toàn mới và dòng xe mô tô phân khối lớn BMW Motorrad tại Việt Nam – là một trong những thị trường quan trọng và phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á.

BMW Xpo 4

BMW Xpo 6

Đón tiếp hơn 10,000 lượt khách tham qian, triển lãm riêng của tập đoàn BMW được tổ chức, trở thành một mốc son quan trọng Euro Auto trong năm 2014. Tại đây, lần đầu tiên diễn ra các hoạt động: Mẫu xe tương lai BMW Vision ConnectedDrive (chỉ có 01 chiếc duy nhất trên toàn thế giới) được trưng bày tại triển lãm, làm nức lòng giới mộ điệu; Màn trình diễn đẳng cấp của Mattie Griffin – chuyên gia Stunt hàng đầu thế giới cùng chiếc nakedbike BMW F800R; Chuyến hành trình xuyên Việt dài nhất (1,750 km) cùng những chiếc BMW và MINI được tổ chức từ TpHCM ra Hà Nội trong 05 ngày với đội xe trị giá trên 20 tỷ đồng; Dòng xe máy dầu BMW, và xe mô-tô phân khối lớn BMW Motorrad được chính thức trưng bày và phân phối; Xe MINI Roadster được chính thức ra mắt tại Việt Nam; dòng xe X (bao gồm X1, X3, X5 và X6) hội tụ đầy đủ trong triển lãm. Khách hàng Hà Nội lần đầu tiên chiêm ngưỡng dòng xe M và Individual từ tập đoàn BMW trong sự kiện này.

BMW Stunt Rider 2

BMW Xpo 1


Nhà Hàng & Ẩm Thực