Trình diễn trang phục len phong cách Vintage

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2013 18:47:50

Chương trình đầu tiên trong hai sự kiện thời trang nằm trong chuỗi chương trình đánh dấu 40 năm quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Úc đã diễn ra tốt đẹp vào tối 17/ 10 tại Trung Tâm Hội Nghị White Place thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ sưu tập họa tiết hoa oải hương cao cấp mang phong cách Vintage của Yves Saint Laurent đã đưa khán giả trở lại không gian của những năm 1970 và mở màn chương trình thời trang mang tên “40 năm len trong ngành thời trang” được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Daewoo vào cuối tuần vừa qua.

thoi-trang-len

Chương trình đầu tiên trong hai sự kiện thời trang nằm trong chuỗi chương trình đánh dấu 40 năm quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Úc đã diễn ra tốt đẹp vào tối 17/ 10 tại Trung Tâm Hội Nghị White Place thành phố Hồ Chí Minh. Qua chương trình, khán giả cũng đã có dịp thấy rõ được đặc tính ưu việt tự nhiên của chất liệu len lông cừu Úc.

Công ty hàng đầu thế giới về len Woomark cùng với sự hỗ trợ từ thương hiệu Canifa – một trong những doanh nghiệp dệt may lớn nhất tại Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình thời trang và nhấn mạnh lại những nhà thiết kế quan trọng hàng đầu thế giới cũng như cách họ sử dụng len để xác định xu hướng và ảnh hướng tới cảm nhận thời trang của cả một thế hệ trong suốt 40 năm qua.

Đặc biêt, trong chương trình sự kiện này, một số trang phục cổ điển được mượn từ bộ sưu tập Darnell nổi tiếng với sự giải thích từ Charlotte Smith đã làm rõ hơn về những thay đổi của chất liệu len trong ngành thời trang trong 40 năm qua.

bst-daniel1

bst-daniel4

Đã có khoảng 40 sản phẩm được trình diễn trên sân khấu mang phong cách từ những năm 1970, 80s, 90s cho tới hiện đại, là thiết kế của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Emilio Pucci, Thierry Mugler, Missoni, Jenny Kee, Vivienne Westwood, Versace, Burberry và Easton Pearson. Ngoài ra, Christian Wijnants, người chiến thắng giải thưởng Woolmark Quốc tế 2012/13 cũng đã mang tới chương trình một bộ sưu tập và qua đó thể hiện một cách rõ ràng tính hiện đại của chất liệu len lông cừu Úc.

Nhà thiết kế trẻ Việt Nam Hoàng Minh Hà – giải nhất cuộc thi Nhà Thiết kế thời trang Việt Nam (Project Runway Vietnam) mùa đầu tiên – cũng trình diễn trong chương trình bộ sưu tập mới của mình.

\

Nhà Hàng & Ẩm Thực