Tuần lễ ẩm thực Ý tại 3 khách sạn InterContinental

Đăng ngày:

Lần đầu tiên, 3 khách sạn InterContinental tại Việt Nam gồm InterContinental Tây Hồ Hà Nội, InterContinental Nha Trang và InterContinental Asiana Sài Gòn cùng tổ chức tuần lễ ẩm thực Ý do đầu bếp mang hàm sao Michelin Mateo Metullio trình diễn. Chương trình diễn ra vào ngày 14, 16 và 18/10/2014.

Tuan le am thuc Y voi dau bep 3 sao Michelin

Hành trình xuyên Việt qua ba miền Bắc Trung Nam cũng đồng thời đánh dấu sự xuất hiện của đầu bếp mang hàm sao Michelin đầu tiên tại Nha Trang.

Xuất thân từ thành phố biển Trieste, đầu bếp Mateo mang đến Việt Nam một thực đơn 6 món đặc sắc mang đậm phong cách Bắc Ý. Thực khách sẽ có dịp thưởng thức những hương vị thơm ngon được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp kết hợp cùng nghệ thuật chế biến và sự công phu trên từng món ăn.

Matteo Metullio là một ngôi sao đầu bếp mới trong làng ẩm thực nước Ý và là thành viên trẻ nhất của hàng ngũ đầu bếp được phong hàm sao Michelin ở tuổi 25. Sự nghiệp của Mateo phát triển từ năm 19 tuổi khi anh gia nhập đội ngũ đầu bếp của nhà hàng St. Hubertus trứ danh do bếp trưởng 2 sao Michelin Norbert Niederkofler dẫn dắt. Sau 4 năm, anh chuyển sang nhà hàng La Siriola với vai trò bếp phó của Bếp trưởng nổi tiếng Fabio Cucchelli. Đến năm 2013, Mateo kế thừa vị trí bếp trưởng của ông Cucchelli. Mặc dù đối mặt với nhiều thử thách rất lớn nhưng anh đã luôn giữ vững  vị trí thành công của nhà hàng. Với việc nhận được ngôi sao Michelin đầu tiên cũng là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, đam mê và tình yêu ẩm thực của anh.

Tuần lễ Ẩm Thực Ý do đầu bếp Mateo thực hiện sẽ diễn ra  tại 3 khách sạn InterContinental tại Việt Nam theo lịch như sau:

– InterContinental Tây Hồ Hà Nội: Thứ ba, 14/10/2014

– InterContinental Nha Trang: Thứ năm, 16/10/2014

– InterContinental Asiana Sài Gòn : Thứ bảy, 18/10/2014

*Vì số lượng chỗ có hạn, vui lòng đặt bàn trước. Mọi thông tin chi tiết và đặt chỗ xin liên hệ theo địa chỉ sau:

– Khách sạn InterContinental Tây Hồ Hà Nội: gọi (04) 6270 8888 hoặc email fandb.hanoi@ihg.com

– Khách sạn InterContinental NhaTrang: gọi (058) 388 7777 hoặc email fb.reservation@icnhatrang.com

– Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn: gọi (08) 3520 9099 hoặc email dine@icasianasaigon.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more