Tuần lễ rượu vang Pháp tại Sofitel

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/09/2013 15:00:05

Là một Đại sứ văn hoá và cuộc sống của nước Pháp, chuỗi khách sạn Sofitel Luxury khu vực châu Á sẽ đồng loạt chung vui cho một mùa nho bội thu thông qua sự kiện Tuần lễ rượu vang Pháp diễn ra từ ngày 23 đến 30 tháng 9.

HotelMetropoleHanoi_003_LaTerrasse_du_Metropole

Sofitel mong muốn giới thiệu nền văn hoá ẩm thực Pháp đến với các nước khu vực phía Đông cùng rất nhiều hoạt động và sự kiện xuyên suốt khu vực. Quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp của chuỗi khách sạn Sofitel như: liệu pháp spa sử dụng sản phẩm chăm sóc da từ nho, tiệc thử rượu vang và rất nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng trong các nhà hàng, quầy bar của các khách sạn khu vực châu Á.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội – Đến với tuần lễ rượu vang Pháp tại khách sạn Metropole Hà Nội, thực khách còn có cơ hội thoả sức thưởng thức các loại rượu vang Pháp tại các nhà hàng trong khách sạn, thực đơn tráng miệng trong các nhà hàng chính sẽ có thêm một ly vang ngọt, ngoài ra, cơ hội đặc biệt dành cho du khách khám phá về nghệ thuật pha chế cốc tai đặc biệt qua sự thể hiện của Lê Văn Tuấn – Á quân Bartender Việt Nam 2013.

Sofitel Plaza Hà Nội – Bữa tiệc đặc biệt mang tên “Blind Tasting” như một cuộc thám hiểm kỳ bí, các quý khách  sẽ được tham gia “trò chơi bịt mắt” và đưa ra những nhận biết của mình về loại rượu vang qua khứu giác của mình. Hoặc quý khách có thể thách đố chuyên gia rượu vang của khách sạn nhận biết ra loại nho để sản xuất ra những ly vang này. Khách hàng đoán đúng được loại rượu hoặc chuyên gia rượu đoán sai tên loại nho, quý khách sẽ được tặng 50% khấu trừ khi mua rượu vang tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.

Sofitel Saigon Plaza – Quý khách có thể mua bất kỳ chai rượu vang Pháp nào với mức giá thấp nhất tại cửa hàng Gourmand, hoặc tại Boudoir Lounge, khi mua 2 chai sâm panh, quý khách sẽ chỉ cần thanh toán hoá đơn một chai. Ngoài ra, thực khách có thể thưởng thức tiệc tối đặc biệt phục vụ khay các loại phô mai cùng rất nhiều hãng rượu tên tuổi của Pháp.


Nhà Hàng & Ẩm Thực