Tưng bừng mua sắm với đợt sale mừng sinh nhật ZALORA

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 19:19:45

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật mừng ZALORA tròn 3 tuổi, từ ngày 16-22/3, ZALORA sẽ dành tặng cho các khách hàng vô số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: cơ hội 1 năm đi giày miễn phí, mua sắm thỏa thích với gift card 1 triệu đồng hay sở hữu 100 sản phẩm siêu rẻ với mức giá chỉ 30.000,

_ZAL3124

Được biết đến như một website mua sắm thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ZALORA luôn không ngừng hoàn thiện mình và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị nhất từ các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng cho đến các thương hiệu quen thuộc trong nước.

Trong suốt 3 năm qua, ZALORA đã gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi cũng như mang đến sự thay đổi tích cực cho ngành thời trang trực tuyến ở Đông Nam Á.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật mừng ZALORA tròn 3 tuổi, cũng như nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua, từ ngày 16-22/3, ZALORA sẽ dành tặng cho các khách hàng một bữa party sinh nhật cực kì hoành tráng, với vô số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi cùng những phần quà hấp dẫn như: cơ hội 1 năm đi giày miễn phí, mua sắm thỏa thích với gift card 1 triệu đồng hay sở hữu 100 sản phẩm siêu rẻ với mức giá chỉ 30.000,…

Nếu là một tín đồ thời trang, bạn chắc chắn không thể bỏ qua tuần lễ mua sắm online tưng bừng và náo nhiệt lần này. Những ưu đãi hấp dẫn và vô số các item thời trang siêu đẹp hứa hẹn sẽ đem đến một bữa party sinh nhật cực kì linh đình và hoành tráng. Truy cập ngay vào website http://www.zalora.vn/zalora-anniversary/ để tận hưởng những khuyến mãi siêu hot từ ZALORA mỗi ngày!

_ZAL8463


Nhà Hàng & Ẩm Thực