TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/11/2016 15:53:56

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về thưởng trà thượng hạng, TWG Tea hân hạnh giới thiệu Salon và Boutique chuẩn quốc tế đầu tiên của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh trà TWG Tea, nổi tiếng thế giới về sự sang trọng và đẳng cấp cũng như việc đi đầu xu hướng ẩm thực cho dòng trà nho nhã, vừa khai trương Salon và Boutique điển hình của mình tại trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh Takashimaya Việt Nam.

TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam - 02

TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam - 05
Từ lúc khởi nghiệp vào năm 2008, danh trà này đã cất bước trên một lộ trình mở rộng ngoạn mục và với chính chiến lược mong muốn châu Á trở thành trung tâm phân phối đầu não, đã đóng góp vào việc phát triển xuất sắc của thương hiệu.

Hiện nay, TWG Tea đã có 55 cửa hàng trên 16 quốc gia bao gồm Singapore, Vương quốc Anh, Nhật, và UAE. Kỷ niệm sinh nhât lần thứ 8 vào tháng 8 năm nay, TWG Tea sẽ mang điều may mắn tốt lành này đến Việt Nam bằng việc khai trương Salon và Boutique ở Tầng 2 cũng như một boutique chuyên bán trà ở tầng B2, tại Takashimaya Việt Nam, nơi quý khách có thể tìm thấy tất cả các bộ sưu tập trà thượng hạng, các trà cụ sang trọng và các món ẩm thực tinh túy với trà.

Sau nhiều năm kinh doanh tại các quốc gia sản xuất trà lớn trên thế giới như Nhật, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ, việc khai trương tại Việt Nam rất có tiềm năng, vì không những việc khai trường này nằm ở một quốc gia trong danh sách sản xuất và cung ứng trà lớn nhất thế giới mà còn là thị trường lớn mạnh rất nhanh cho những sản phẩm chất lượng cao trong khu vực. TWG Tea đánh giá Việt Nam là một thị trường phát triển cực nhanh, nơi tiêu thụ trà thượng hạng đang tăng dần, miền đất vàng của những tín đồ thưởng trà với dân số thành thị ngày càng tăng.

TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam - 01

TWG Tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam - 04
TWG Tea Salon và Boutique mới này sẽ mang đến hơn 800 loại trà hảo hạng và những loại trà chế biến độc quyền, được thu hoạch từ hơn 200 nông trường trà ở 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mỗi năm. Tất cả những loại trà được phục vụ tại TWG Tea Salon cũng có thể mua với định lượng tối thiểu 50 cân trong túi trà hoặc đựng trong những chiếc lọ thiếc có một không hai. Ngoài ra, với dòng sản phẩm đặc sản của TWG tea đó chính là bộ sưu tập Haute Couture, được thực hiện thủ công theo hương vị từng mùa và đóng thành phẩm rất phù hợp với xu hướng sàn diễn thời trang mới nhất, đi cùng với bộ sưu tập trà cụ đặc sắc, cũng như hàng loạt những loại bánh được hòa trộn với vị trà và thực phẩm. Với không gian ấm cúng được điểm xuyết bởi những chiếc ghế phủ nhung đen mịn, lưng ghế bằng mây tre đan, đi cùng với phủ bàn trắng vải linen, nét đặc biệt của thực đơn đa dạng các loại bánh ngọt phủ trà, nghệ thuật ẩm thực sẽ được thăng hoa bởi trải nghiệm đầy hào hứng với những dòng trà được tuyển chọn với TGW Tea cho bữa sang, bữa xế, bữa trưa, trà chiều và bữa tối, cũng như các thức uống thời thượng và cocktail.

Xem thêm

5 loại trà có lợi cho chế độ giảm cân

Tìm hiểu nghệ thuật làm trà sen Tây Hồ

8 nét đẹp trà mang lại

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực