Ứng dụng Gọi taxi chỉ với một lần chạm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 17:34:48

Đầu tháng 8, Easy Taxi, một hãng ứng dụng taxi di động hàng đầu châu Mỹ La Tinh, châu Phi, Trung Đông và châu Á, đã mở rộng hoạt động ra Hà Nội vào đầu tháng 6 sau thời gian giới thiệu ở thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2 năm 2014. Bước mở rộng này cho thấy cam kết lâu dài của Easy Taxi ở thị trường Việt Nam và cống hiến để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và thu nhập tài xế.

Easy Taxi là ứng dụng bắt taxi hàng đầu thế giới. Ứng dụng cho phép kết nối tài xế và hành khách, giúp hành khách trải nghiệm những chuyến đi nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, chỉ với một lần chạm. Easy Taxi tương thích với các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và iOS.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2012 tại Rio de Janeiro, Brazil, Easy Taxi đã nhanh chóng trở thành nhà tiên phong về dịch vụ bắt taxi trực tuyến tại Châu Mỹ La Tinh. Hiện có mặt tại hơn 30 quốc gia và 150 thành phố (và còn tiếp tục gia tăng), ứng dụng đã tạo ra một khái niệm mới về dịch vụ bắt taxi trên toàn cầu.

Thảo luận

Từ khi khai trương ở thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm, Easy Taxi của Rocket Internet đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hàng nghìn người sử dụng bởi sự an toàn, đơn giản và tiện lợi của ứng dụng gọi taxi này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, Easy Taxi đã chính thức hoạt động tại Hà Nội từ đầu tháng 6 năm 2014, cung cấp chương trình khuyến mại lớn nhằm nâng cao trải nghiệm đi taxi của nhiều hành khách tại Hà Nội.

Mr. Alex giới thiệu

Tại buổi công bố mở rộng hoạt động ra Hà Nội, ông Alexander Lê, giám đốc điều hành của Easy Taxi Việt Nam và ông Đỗ Quốc Bình, chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội đã có buổi thảo luận để làm rõ những tiện ích của ứng dụng này trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của các hãng taxi, tăng thu nhập cho các tài xế taxi và tạo sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng phương tiện này.

 

Ông Quốc Bình phát biểu

Ông Quốc Bình phát biểu

Dựa trên tốc độ tăng trưởng ba chữ số của Easy Taxi tại Việt Nam trong những tháng vừa qua, công ty đã có những kế hoạch lớn dành cho thị trường mới nổi này bao gồm mở rộng ra nhiều thành phố lớn hơn nữa, tiếp tục cải tiến công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm và tăng trải nghiệm của khách hàng với lợi ích thêm từ các đối tác phong cách sống của Easy Taxi. Tất cả là một phần của cam kết để trở thành một nhà cung cấp công nghệ hiệu quả vì lợi ích người dùng, tài xế, và các hãng taxi cũng như làm cầu nối giữa cung và cầu của ngành taxi tại Việt Nam.

Easy Taxi được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm của hành khách:

– Bắt taxi tại bất kỳ nơi đâu, bất kể thời gian nào

– Quan sát di chuyển của taxi trên bản đồ thời gian thực

– Tương tác trực tiếp giữa tài xế và hành khách

– Lưu trữ lịch sử chuyến đi và các lựa chọn thường dùng cho hành trình

– Đội ngũ tài xế đáng tin cậy, được đào tạo bài bản với các kỹ năng chăm sóc khách hàng

– Các tiện ích khác: đọc tin tức cập nhật trong khi chờ taxi

Để tải Easy Taxi, bạn có thể truy cập:

http://www.easytaxi.com/vn

https://www.facebook.com/easytaxivn

http://www.bit.ly/EasytaxiAndroid

http://www.bit.ly/EasytaxiiOS

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực