Ưu đãi khai trương showroom Eveline mới

Đăng ngày:

Ngày 19/12/2014, Eveline – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Âu tiếp tục khẳng định sự phát triển tại thị trường Việt Nam bằng việc khai trương showroom mới tại 12 Quán Sứ (Hà Nội) mang đến cho phái đẹp một địa chỉ mua sắm tin cậy với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn trong tuần lễ khai trương.

Eveline (1)

Không chỉ mang lại cho các khách hàng một trải nghiệm mới showroom Eveline – 12 Quán Sứ còn chính là nơi đặt trụ sở của Học viện trang điểm DMA chuyên đào tạo, dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp do công ty CPXNK-TM Đài Linh (Đài Linh Group) – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline tại Việt Nam liên kết với các đối tác Italia và Hàn Quốc thành lập. Học viện trang điểm DMA không chỉ là nơi chắp cánh cho những ước mơ muốn được làm đẹp và hoàn thiện bản thân của các chị em mà còn là nơi biến những ước mơ trở thành các chuyên gia làm đẹp của nhiều bạn chuyên nghiệp trở thành hiện thực.

Nhân dịp khai trương showroom mới và ra mắt học viện trang điểm DMA, mỹ phẩm Eveline triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn từ ngày 19/12 – 25/12/2014.

Theo đó, trong ngày khai trương mỹ phẩm Eveline sẽ dành ưu đãi giảm giá 50% cho 50 đơn hàng đầu tiên và tặng quà cho tất cả các khách hàng đến tham dự lễ khai trương. Đây là ưu đãi lớn nhằm tri ân các khách hãng đã yêu mến mỹ phẩm Eveline và tạo cơ hội cho các khách hàng mới được trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng của hãng.

 

ellevn khai truong Eveline

Chuyên gia tư vấn da cho khách hàng

Trong tuần lễ đầu khai trương, khách hàng tham quan mua sắm đều được mỹ phẩm Eveline tư vấn soi da, chăm sóc da, trang điểm miễn phí và ưu đãi giảm giá 20% cho tất cả các mặt hàng. Đồng thời, tuỳ theo đơn hàng, khách hàng còn nhận được quà tặng kèm hấp dẫn và giá trị.

Chào mừng sự kiện khai trương showroom mới, ngoài chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua hàng, mỹ phẩm Eveline còn triển khai nhiều gameshow thu hút như: like/share có quà tặng trên fanpage Eveline Việt Nam; chụp hình tại backdrop nhân dịp khai trương gửi về cho mỹ phẩm Eveline đều nhận được quà tặng của hãng, đồng thời mỗi khách hàng ghé thăm showroom sẽ được nhận nhiều quà tặng có giá trị…

Eveline (3)Eveline (1)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực