Ưu đãi tháng 5 cho ba chuyến taxi đầu tiên từ Easy Taxi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/05/2014 18:26:05

Easy Taxi – ứng dụng bắt taxi miễn phí hàng đầu thế giới – vừa công bố chương trình Ưu đãi tháng 5 với tổng giá trị 90.000 đồng cho ba chuyến đi taxi đầu trong tháng, từ 07/05 đến 06/06/2014.

Easy Taxi May Campaign

Chương trình nhằm khuyến khích hành khách tại TP. Hồ Chí Minh trải nghiệm ứng dụng bắt taxi thú vị và tiện lợi này cũng như giúp hành khách có các chuyến đi taxi với giá cả phải chăng.

Ưu đãi 90.000 đồng được chia đều trong ba chuyến đi taxi trong khoảng thời gian nói trên, giảm 30.000 đồng cho mỗi chuyến. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Easy Taxi về thiết bị di động và tạo một tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ thư điện tử. Kế tiếp, người dùng sử dụng Easy Taxi để bắt một chiếc taxi gần nhất, thực hiện chuyến đi và kí nhận vào sổ tài xế. Khi hành trình kết thúc, hành khách chỉ trả cho tài xế phần tiền cước sau khi trừ đi 30.000 đồng.

Có mặt trên hai hệ điều hành phổ biến Android và iOS, Easy Taxi cho phép người dùng yêu cầu và theo dõi di chuyển của taxi, chỉ với một lần chạm màn hình đơn giản trên điện thoại. Ra mắt tại Brazil năm 2012 và được sự hậu thuẫn của Rocket Internet, công ty đầu tư thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Easy Taxi đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về, hơn 120.000 tài xế trên khắp thế giới, và hoàn thành hàng triệu chuyến đi mỗi tháng. Tại Châu Á, Easy Taxi hiện có mặt tại 8 quốc gia, gồm Thái Lan, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam

Để tải Easy Taxi, vui lòng truy cập:

http://www.easytaxi.com/vn

https://www.facebook.com/easytaxivn

http://www.bit.ly/EasytaxiAndroid

http://www.bit.ly/EasytaxiiOS


Nhà Hàng & Ẩm Thực