Vacheron Constantin khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2014 14:46:39

Tháng 1/2014 – Vacheron Constantin, nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới với lịch sử 250 năm phát triển liên tục, đã lựa chọn thủ đô Hà nội làm địa điểm khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Việt nam.

Cửa hàng đầu tiên của Vacheron Constantin tại Việt nam được đặt tại Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, một khách sạn có bề dày lịch sử, có kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc và sự sang trọng vượt thời gian.

Với mặt bằng 60 mét vuông, cửa hàng Vacheron Constantin mới mang thiết kế thanh lịch, nổi bật với các vật liệu quý như đá hoa Botticino ‘Fiorigto’ của Ý, ốp gỗ cây óc chó và tủ bày hàng bằng da, tất cả tạo nên một không gian thân mật và sang trọng. Các vách kính vát cạnh, bộ đèn chùm pha lê Murano đặt hàng từ nước Ý làm làm cho trung tâm cửa hàng trở nên duyên dáng hơn và những tấm thảm lụa hiện đại thể hiện sự hoàn hảo về thẩm mỹ.

Cửa hàng sẽ giới thiệu bộ sưu tập đầy đủ từ nhà sản xuất có trụ sở tại Geneva gồm những chiếc đồng hồ từ các bộ sưu tập Patrimony mang tính hình mẫu dành cho nam và nữ cũng như các loại đồng hồ khác như Patrimony Traditionnelle World Time. Một khu vực riêng biệt khác sẽ cho phép những nhà sưu tầm đồng hồ và những người đam mê được xem những chiếc đồng hồ đặc biệt khác lạ trong một không gian riêng biệt.

Ông Julien Tornare, Giám đốc Điều hành Vacheron Constantin – Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã nói “Chúng tôi rất vui mừng công bố khai trương cửa hàng Vacheron Constantin đầu tiên tại Việt nam có địa điểm tại Khách sạn Sofitel Metropole Hotel, một khách sạn giàu tính di sản. Việc này đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng sang khu vực Đông Nam Á. Vacheron Constantin đã cung cấp cho các khách hàng của mình trên toàn thế giới những chiếc đồng hồ thủ công tinh xảo nhất dịch vụ cao nhất. Và bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng Việt Nam của chúng tôi tại Hà Nội”.

Vacheron Constantin (1)

Vacheron Constantin (2)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực