Valentine tại Crowne Plaza West Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/02/2015 15:35:18

Với mong muốn đem đến cho các đôi tình nhân một buổi tối đáng nhớ trong ngày Lễ Tình Yêu, khách sạn Crowne Plaza® West Hanoi giới thiệu chương trình ẩm thực đặc sắc trong hai ngày 13 và 14 tháng Hai năm 2015.

Valentine at Crowne Plaza hanoi (1)

Valentine at Crowne Plaza hanoi (2)

Vào hai ngày này, The Library Café sẽ phục vụ thực đơn sáu món đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi. Các món ăn sẽ do Tổng bếp trưởng tự tay chuẩn bị, gồm cá hồi nướng cuốn măng tây, cá vược bỏ lò và đùi cừu nướng với lá thơm. Sau bữa tối, hãy cùng thưởng thức ly cocktail hoặc mocktail miễn phí cùng hai viên chocolate, và thư giãn trong không gian lãng mạn hướng ra khu vườn nhiệt đới của Library Café. Thực đơn sáu món ngày Lễ Tình Nhân có giá 990.000 VND ++ cho hai người.

Các cặp đôi muốn có nhiều sự lựa chọn về ẩm thực, hãy đến với tiệc buffet nướng và hải sản tại nhà hàng Lackah. Thực đơn buffet với vô vàn các món hải sản tươi, các loại thịt nhập khẩu cao cấp, các món ăn đặc sắc quốc tế cũng như những tinh hoa của ẩm thực Việt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Tiệc buffet nướng và hải sản tại nhà hàng Lackah có giá 550.000 VND++ một người cho buổi trưa, 690.000 VND++ một người cho buổi tối, cùng chocolate và một ly cocktail hoặc mocktail miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt bàn vui lòng liên hệ:

Bộ phận ẩm thực, khách sạn Crowne Plaza® West Hanoi

Số 36 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận NamTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6270 6688

Email: fb@crowneplazawesthanoi.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực