Vietnam Charity Challenge tổ chức đấu giá gây quỹ từ thiện

Đăng ngày:

Vietnam Charity Challenge đang tổ chức sự kiện gây quỹ lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5 tháng 6 năm 2015, với mục đích gây quỹ hoạt động cho KOTO và Mái Nhà là hai cơ sở từ thiện đang tạo dựng tương lai ổn định cho các trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh cơ nhỡ thông qua các chương trình giáo dục và y tế. 

Chương trình gây quỹ từ thiện

Chương trình gây quỹ từ thiện

Ban tổ chức Vietnam Charity Challenge hy vọng sẽ huy động được hơn 100.000 USD qua hoạt động thi đấu golf và tiệc chiêu đãi trên du thuyền với tài nghệ của một nhà đầu bếp danh tiếng đến từ Úc. Sự kiện cũng phục vụ chương trình ca nhạc sống động và chương trình đấu giá nhân đạo với nhiều sản phẩm cao cấp độc đáo.

 

Thi đấu golf gây quỹ từ thiện

Thi đấu golf gây quỹ từ thiện

Các hoạt động khác tại sự kiện

Các hoạt động khác tại sự kiện

Chương trình đấu giá nhân đạo hứa hẹn sẽ là tâm điểm sự kiện dành cho giới đam mê thời trang. Nhà tạo mẫu người Pháp Christian Louboutin dành tặng hai đôi giày gót đỏ có chữ ký của chính ông cùng một ví clutch vô cùng độc đáo để đưa ra đấu giá. Sản phẩm giày Christian Louboutin là một biểu tượng của sự sáng tạo, nghệ thuật thủ công, thể hiện sức mạnh và sự tinh tế của phái đẹp.

Christian Louboutin Fiocco Box Strass Silver - Một trong số các sản phẩm đấu giá

Christian Louboutin Fiocco Box Strass Silver – Một trong số các sản phẩm đấu giá

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia sự kiện có một không hai này vì số lượng vé thi đấu golf và dự tiệc đều có hạn. Chương trình thi đấu golf sẽ được đăng ký theo thứ tự (ai đăng ký sớm thì được tham gia). Vé tham dự tiệc được bán riêng. Vé có thể được đặt trên trang web: www.vietnamcharitychallenge.org hoặc địa chỉ email info@vietnamcharitychallenge.org

Xem thêm các tin tức sự kiện khác của tạp chí ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more