Vòng Love của Cartier – trang sức và biểu tượng của tình yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/06/2014 12:49:10

Thời điểm cường thịnh của phong trào Hippie, với sự nhạy bén thời đại, Cartier New York đã tạo nên chiếc vòng đeo tay Tình Yêu. Từ đó, câu chuyện cổ tích gắn liền với chiếc vòng đeo tay này được lưu truyền.

Vòng đeo tay Love bằng vàng đầu tiên. Cartier New York, 1970

Vòng đeo tay Love bằng vàng đầu tiên. Cartier New York, 1970

Chiếc vòng đeo tay Love bắt đầu nổi danh toàn cầu và trở thành đại diện cho thế hệ những người theo quan điểm “make love not war” (tạm dịch là “hãy yêu thương và ngừng chiến tranh”. Một vật trang sức được sinh ra với sứ mệnh là lời cam kết cho tất cả mọi người, bất kể đàn ông hay phụ nữ, những cặp đôi dù danh chính ngôn thuận hay không.

Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau khoá chặt vòng đeo tay Love, để minh chứng cho tình yêu của họ. Trên màn ảnh hay trong đời thực, những cặp đôi nổi tiếng Steve McQueen và Ali McGraw hay Sophia Loren và Carlo Ponti đều lựa chọn việc “được trói buộc cuộc đời” của nhau bằng vòng đeo tay Love quý giá. Những cặp tình nhân với cuộc tình không biên giới xúc động cũng là những tín đồ của vòng đeo tay cam kết tình yêu này.

Phù hợp với mọi giới, một chút gì đó “rock and roll”, đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo, hình dáng oval ôm sát cổ tay và chỉ có thể được tháo ra bởi vít bằng vàng, đó chính là những đặc điểm hội tụ trong vòng đeo tay Love. Thiết kế hiện đại, dáng vẻ thanh mảnh, điểm nhấn là những ký hiệu dấu vít trên thân vòng, tạo vẻ trang nhã sinh động. Vòng đeo tay Love thật sự mang lại cuộc cách mạng về ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong mỗi thiết kế – đó là Tình Yêu, sự kết hợp của hai tâm hồn, một bài học cuộc sống, một chủ đề vĩnh cửu.

Bao năm qua,dòng Love vẫn tiếp tục khẳng định sức mạnh và lời hứa của tình yêu và là sự lựa chọn thay cho lời nói của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Elizabeth Taylor and Richard Burton, Sophia Loren and Carlo Ponti, Nancy Sinatra and Frank Sinatra, Gwyneth Paltrow, Barbra Streisand, Sharon Stone, Madonna. Bộ sưu tập mới với cảm hứng Love tiếp tục phát triển trên các sản phẩm vòng đeo tay, hoa tai và dây chuyền.

\

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực