Women in Style – Những bí ẩn phong cách

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2014 18:50:35

Là một không gian hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, đồng thời là hoạt động từ thiện góp phần gây quỹ cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam BCNV. Sự kiện diễn ra tại Indochina Plaza Hà Nội.

Đến với Women in Style bạn sẽ được đắm chìm vào không gian đầy sắc màu của Makeup show – xu hướng trang điểm, tóc 2014 vào 10h00 ngày 8-3 với sự chia sẻ từ Quán quân Trần Đức Minh cùng các chuyên gia đoạt giải của cuộc thi trang điểm “Đẹp cùng cây cọ vàng” toàn quốc lần thứ I. Ngoài ra còn có sự tham gia của  Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân và NTK áo dài Lý Minh Tuấn.

ellevn- women in style 01

Đặc biệt Women in Style sẽ dành tặngcho công chúng một không gian biến ảo nhiều màu sắc từ những bộ sưu tập thời trang mới nhất của NTK David Minh Đức và NTK Hà Duy, thời trang ứng dụng của các thương hiệu như GAP, CK Jeans, Tommy Hilfiger, Diesel, Banana Republic, cùng các tiết mục ca nhạc đặc sắc với giọng hát của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Lê Anh trong Show thời trang – ca nhạc vào 20h00 cùng ngày.

Hơn thế nữa Women in Style sẽ đưa bạn đến với những thương hiệu nổi tiếng, làm thỏa mãn các tín đồ yêu thích làm đẹp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày.

ellevn- women in style 02

Đăng ký nhận vé tham gia Women in Style để có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trong show thời trang – ca nhạc

Đăng ký nhận vé tại Indochina Plaza Hà Nội trước hoặc trong ngày 8-3.

01 Giải Nhất: trị giá 5.000.000 vnd và quà tặng

02 Giải Nhì: trị giá 2.000.000 vnd và quà tặng

03 Giải Ba: trị giá 1.000.0000 vnd và quà tặng

Số lượng vé có hạn, bạn hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi.

Nếu bạn muốn làm mới mình để đẹp và tự tin hơn trong mắt người thương hãy đăng ký ngay để được trang điểm, cắt tóc và bới tóc miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Xin truy cập http://www.facebook/depcungcaycovang hoặc trên Facebook: http://facebook/indochinaplazahanoi

Điện thoại liên hệ: 04 627 026 37


Nhà Hàng & Ẩm Thực