Ngày hội làm đẹp Women’s Health Beauty Day 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/10/2014 12:20:10

Tháng 10, có một sự kiện bạn không thể bỏ lỡ. Đó là ngày hội Women’s Health Beauty Day 2014. Chương trình bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị. Bạn sẽ được các chuyên gia nhuộm tóc, trang điểm, sơn móng… MIỄN PHÍ.

Ngày hội làm đẹp Women’s Health Beauty Day 2014 chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của Yến Trang, Khánh Thi, John Huy Trần cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác …

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá nghệ thuật trang điểm với những chuyên gia trang điểm hàng đầu,  sẽ giúp bạn hiểu và chọn sản phẩm và tư vấn cách trang điểm phù hợp với gương mặt. Ngoài ra, bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia tóc để được tư vấn, tạo kiểu tóc giúp bạn xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chọn màu và nhuộm tóc hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ lên kế hoạch ăn kiêng phù hợp cho bạn mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Nhiều chương trình tập luyện hấp dẫn cùng người nổi tiếng, trò chuyện về hôn nhân gia đình với ngôi sao và bác sỹ tâm lý, vào bếp cùng các chuyên gia ẩm thực hàng đầu cùng những hoạt động giải trí vui nhộn sẽ đem đến cho bạn một ngày Phụ Nữ Việt Nam tuyệt vời nhất.

Hãy tham gia để có cơ hội trúng xe Attila Elizabeth với trị giá 36,500,000 đồng và nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến hơn 150,000,000 đồng

Thời gian: Ngày 12-10-2014

Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q. 1, TP. HCM

Đăng ký tại đây để được nhận được mã code đổi voucher quà tặng hấp dẫn và đăng ký di chuyển bằng Uber miễn phí qua email.

LEAFLET - Copy

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực