Women’s Health Day 2015: Sự kiện lớn không thể bỏ lỡ!

Đăng ngày:

Women’s Health Day 2015 “Phụ nữ vì phụ nữ”, do thương hiệu truyền thông Women’s Health Việt Nam tổ chức, diễn ra từ 9:00-21:00 ngày 9-5-2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều hoạt động bổ ích với thông điệp PHỤ NỮ VÌ PHỤ NỮ.

Women’s Health Day 2015

Women’s Health Day 2015

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và hoàn toàn miễn phí, đó là:

Trang điểm và khám phá nghệ thuật trang điểm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, được tư vấn chọn sản phẩm và cách trang điểm phù hợp với gương mặt của mình.

Được tư vấn phương pháp giảm cân và cách giữ gìn vóc dáng bởi nhiều nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Trong ngày hội còn có dịch vụ tính lượng mỡ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể và được tư vấn một chế độ ăn kiêng phù hợp để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

Vào bếp cùng đầu bếp MasterChef là khoảng thời gian bạn sẽ trực tiếp tham gia nấu thử món ăn dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của các đầu bếp nổi tiếng của chương trình MasterChef và đội ngũ chuyên gia ẩm thực hàng đầu.

Tham gia những hoạt động hấp dẫn và bổ ích: Tập luyện cùng huấn luyện viên, thử sức với điệu nhảy Zumba, chọn lựa trang phục thể thao và nhiều hoạt động khác.

Điểm đặc biệt nữa từ chương trình, ngoài những trải nghiệm thú vị trên, bạn còn có cơ hội chung tay, chia sẻ bớt khó khăn với những người phụ nữ không may mắn rơi vào cuộc sống bế tắc khi phải chiến đấu với những căn bệnh hiểm nghèo.

Với chủ đề: Phụ nữ hành động vì phụ nữ, Women’s Health hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ sẽ mang đến những niềm vui nhỏ bé, làm vơi bớt phần nào những nỗi đau cho những người phụ nữ này đang phải gánh chịu. Theo đó, Women’s Health sẽ cùng Trung tâm Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM chọn ra ba nhân vật phù hợp để trao tặng ba phần quà tại sự kiện Women’s Health Day.

Cách thức tham gia chương trình

Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tham gia Women’s Health Day 2015 bằng cách điền thông tin vào form trong đường link: http://www.womenshealthvn.com/whday2015/

Thời gian nào?

Ngày 9-5-2015 (từ 9 giờ đến 21 giờ)

Ở đâu?

Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Mọi thắc vui lòng liên hệ: Ms. Thuỳ Dung, ĐT: (08) 3940 5071 (số máy lẻ 418)

Email: lienhe@womenshealthvn.com

Women’s Health hy vọng sự kiên này sẽ góp phần giúp phụ nữ Việt Nam khỏe đẹp hơn mỗi ngày và luôn tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

Chúc bạn có một ngày vui đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị bổ ích và đừng quên mời những người phụ nữ bạn yêu quý cùng tham gia nhé!

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more