Xe nôi cao cấp Young Versace

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2013 16:05:44

Chiếc xe nôi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý của thương hiệu nổi tiếng Young Versace đã có mặt tại Việt Nam với mức giá … cao hơn một chiếc xe SH.

Thương hiệu Young Versace vừa cho ra mắt một chiếc xe nôi đặc biệt dành cho các cô chiêu cậu ấm từ 0 đến 3 tuổi với thiết kế phong cách đậm chất Ý cực kỳ sang trọng, rất phù hợp với các ông bố bà mẹ thời trang sành điệu.

Chiếc xe được kết hợp cả 3 chức năng tiện dụng : xe đẩy, nôi xách tay và ghế ngồi ô tô cho bé. Cấu trúc khung xe được thiết kế như một quyển sách để dễ dàng chuyển đổi chức năng từ xe đẩy trở thành một chiếc nôi giúp bé có thể  nằm thẳng thoải mái ngay trong xe. Ngoài ra, chiếc xe còn đi kèm một chiếc túi cùng thương hiệu để đựng những vật dụng của bé. Đặc biệt, xe đẩy em bé Young Versace có thể đẩy được 2 chiều và xếp gọn nhanh chóng, sau khi xếp còn có thể tự đứng rất tiện lợi cho gia đình khi phải di chuyển xa.

Được chế tác bởi những người thợ thủ công với tay nghề điêu luyện của vùng Barrocco và chất liệu da sinh học đắt tiền, chiếc xe nôi mang một nét hấp dẫn cực kỳ sang trong.

xe-noi1 xe-noi2


Nhà Hàng & Ẩm Thực