ZALORA tổ chức họp báo Hello Hanoi mở rộng sang thị trường Hà Nội

Đăng ngày:

Tối 13/10 vừa qua, công ty ZALORA Việt Nam, doanh nghiệp bán lẻ thời trang trực tuyến chính thức tổ chức buổi họp báo mang tên “Hello Hanoi” để tri ân những đối tác kinh doanh và báo giới cũng như đồng thời cam kết định hướng của công ty tiếp tục đầu tư vào thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Buổi tiệc có còn fashion show trình diễn những looks mới nhất trong bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế thời trang Hà Nội: Lê Hà, Hà Linh Thư, Duyên Hương và Devon Nguyễn.

Sau hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ZALORA.vn đã trở thành một địa chỉ trực tuyến tin cậy cho tín đồ thời trang tại Việt Nam. Ở ZALORA, bạn sẽ tìm thấy những bộ trang phục thời thượng nhất từ những thương hiệu thời trang trong nước cho đến những thương hiệu quốc tế nổi tiếng như MANGO, Rayban hay River Island. Bản thân ZALORA cũng phát triển thương hiệu thời trang cho riêng mình, chú trọng vào những sản phẩm đơn giản, hợp mốt theo phong cách high-street trên thế giới với giá tiền phải chăng.

Được biết, trong đầu năm nay, ZALORA vừa chính thức cho ra mắt mô hình sàn giao dịch thời trang trực tuyến ZALORA Marketplace – nơi hỗ trợ những nhà thiết kế thời trang và nhãn hiệu độc lập kinh doanh trực tuyến. Chỉ sau 2 hai tuần đi vào hoạt động ở Hà Nội, đã có hơn 20 nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đồng ý tham gia vào cộng đồng thời trang thiết kế trực tuyến này.

Với những sự đẩy mạnh trong hoạt động kinh doanh của mình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, ZALORA hy vọng sẽ có thể góp phần mang đến những thay đổi ý nghĩa cho cộng động thời trang tại Hà Nội, cũng như những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Cùng điểm qua những thiết kế mới nhất của 4 nhà thiết kế thời trang Hà Nội: Lê Hà, Hà Linh Thư, Duyên Hương và Devon Nguyễn tối 13/10 vừa qua:

\

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực