ZALORA.VN khởi động chiến dịch “Hãy Yêu Phụ Nữ Nhiều Hơn”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/03/2014 17:15:53

Hòa mình vào không khí lễ hội lớn nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay, ZALORA.VN vừa cho khởi động chiến dịch “Hãy Yêu Phụ Nữ Nhiều Hơn” như một động thái ý nghĩa góp phần nâng cao mối quan tâm dành cho phụ nữ trong cộng đồng.

hinh 1

Mặc dù xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của người dân về vai trò quan trọng của người phụ nữ ngày càng được nâng cao, đâu đó vẫn tồn tại nhiều trường hợp bạo hành gia đình mà nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em. Theo thống kê, cứ 4 phụ nữ thì ít nhất 1 người đã từng gặp phải nạn bạo hành gia đình. Hằng năm, có hơn 3 triệu trẻ em trở thành nạn nhân của tệ nạn này trong chính ngôi nhà của mình.

Để góp phần biến những con số này trở về ‘0’, ZALORA tự hào mang đến chiến dịch “Hãy Yêu Phụ Nữ Nhiều Hơn”. Tổng số tiền thu được từ việc bán áo thun mang dòng chữ “Keep Calm and Love Me More” sẽ được gửi đến quỹ từ thiện Hội Phụ Nữ Phường Cầu Ông Lãnh. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt tháng 3, song song cùng với sự kiện chào mừng 2 năm ngày thành lập ZALORA. Đây thật sự sẽ là một bước đệm đầu tiên cho những chương trình hướng tới cộng đồng sắp tới của website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam ZALORA.

Hãy chung tay cùng với ZALORA.VN để làm giảm bớt con số phụ nữ bị bạo hành trong gia đình, hãy cho phụ nữ thấy rằng họ xứng đáng được yêu thương và ngưỡng mộ. Hãy Yêu Phụ Nữ Nhiều Hơn!


Nhà Hàng & Ẩm Thực