Cuộc thi ảnh chia sẻ khoảnh khắc tình yêu – Love moments

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/02/2015 10:02:22

Cuộc sống bộn bề có thể khiến chúng ta cảm thấy mình như đang đơn độc trong hành trình của mình. Chúng ta có thể quên mất rằng tình yêu có ở quanh mình, tồn tại ở nhiều hình thức và biểu hiện. Và chính vì thế, ELLE muốn cùng bạn tìm lại những khoảnh khắc ấy, để những câu chuyện yêu thương của bạn có thể đến được mọi người, để chúng ta một lần nữa thấy rằng, hạnh phúc không phải ở đâu xa.

1. Đối tượng tham gia: công dân Việt Nam sở hữu tài khoản Facebook.

2. Thời gian nhận hình ảnh: 30/1/2015 – 10/2/2015

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Like fanpage ELLE Vietnam https://www.facebook.com/ellevn

Bước 2: – Gửi hình chụp khoảnh khắc của bạn và người bạn yêu thương (có thể là bạn trai, bạn gái, vợ, chồng), kèm theo những thông điệp/cảm xúc/câu chuyện tình yêu của bạn, giới hạn từ 50 – 500 chữ.

– Gửi hình về cho ELLE Vietnam qua email lienhe@elle.vn, ghi rõ tựa đề Tham gia LOVE MOMENTS.

– Có kèm theo thông tin của người tham gia: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, facebook account.

Bước 3: ELLE Vietnam sẽ up hình album LOVE MOMENTS lên Facebook của ELLE VN. Người tham gia share hình dự thi của mình từ link Facebook của ELLE về Facebook cá nhân và phải đính kèm Hashtag #Ellevietnam trong phần Description (Mô tả).

4. Quà Tặng

– 5 phần quà từ ELLE: Nhuận Ảnh cho 5 hình do ELLE Việt Nam lựa chọn trong 50 hình có số lượt bình chọn cao nhất.

– 1 phần quà đặc biệt từ Prima Gold: 2 mặt dây chuyền chữ cái tên của cặp đôi thắng giải bằng vàng 24k nguyên chất 99,99%, tổng trị giá khoảng 8,000,000 – 10,000,000 VNĐ (tùy vào mặt chữ cái).

Love prima gold 490x367

Đặc biệt, hình ảnh Love moments của các cặp đôi thắng giải sẽ được đăng lên tạp chí ELLE số tháng 3, phát hành ngày 26/2/2015.

5. Tiêu chí chấm giải:

– Hình ảnh gửi về cho ELLE Việt Nam phải là hình đẹp, sáng tạo, nghệ thuật, chất lượng tốt (ELLE sẽ sử dụng trong in ấn tạp chí sau khi bình chọn)

– Hình ảnh phải có mặt của người tham gia gửi hình, là hình ảnh của người tham gia, không phải hình ảnh lấy từ trên internet hoặc bất cứ nguồn nào khác.

– Không nhận hình ảnh người dự thi trong trang phục cưới.

– Hình ảnh dự thi không gây phản cảm.

– Các hình có lượt bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội nhận 6 phần quà đặc biệt này.

 

Chú ý: Vui lòng trung thực trong cuộc thi, BTC hoàn toàn có quyền hủy bỏ, không chấm giải cho bất kỳ hành động nào không minh bạch. Mọi thắc mắc xin gửi về email lienhe@elle.vn

Cuoc thi Love moments

 

Đơn vị tham gia hỗ trợ cuộc thi:

logo prima gold

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện