Elle Style Awards Vietnam 2015 hé lộ Ban cố vấn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/04/2015 14:50:02

Đồng hành cùng với BBT tạp chí ELLE và ELLE MAN trong từng lĩnh vực bình chọn cho các tài năng phong cách chính là Ban cố vấn, những người có nhiều năm hoạt động, được công nhận về chuyên môn và không ít lần chính họ là người nâng đỡ, tạo ra phong cách, đưa nhiều tài năng lên ngôi.

6 hạng mục của ELLE Style Awards 2015:

1. Nhà thiết kế thời trang
2. Người mẫu của năm
3. Ca sĩ phong cách (Nam & Nữ)
4. Diễn viên phong cách (Nam & Nữ)
5. Doanh nhân phong cách
6. Tài năng đang lên: giải triển vọng cho các hạng mục: Nhà thiết kế, Người mẫu, Ca sĩ và Diễn viên.

Khách mời đặc biệt, một người phụ nữ quyền lực đến từ ELLE toàn cầu, sẽ cùng ban cố vấn chọn ra người phong cách nhất của mỗi Top 5.

5 thành viên của Ban cố vấn:

1. NTK Công Trí – Lĩnh vực Thiết kế thời trang

NTK Công Trí

NTK Công Trí

Thuộc lớp NTK hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, không chỉ cho ra mắt các BST hàng năm, anh còn thiết kế trang phục cho nhiều nghệ sĩ mặc tại các sự kiện quan trọng. Tên tuổi của anh đã bay xa khỏi biên giới Việt Nam để được trân trọng tại các thị trường thời trang quốc tế.

2. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam – Lĩnh vực Người mẫu thời trang

Phạm Hoài Nam

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Là một trong số ít nhiếp ảnh gia được nhiều ngôi sao hàng đầu như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng tin tưởng trong việc tạo dựng hình ảnh và phong cách riêng. Với khả năng chuyên môn cao, con mắt nhìn đầy tinh tế và nghệ thuật, anh sẽ là cố vấn chọn ra gương mặt người mẫu thời trang nổi bật nhất 2015.

3. Nhạc sĩ/ nhà báo âm nhạc Quốc Bảo – Lĩnh vực Âm nhạc

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Ngoài sáng tác, Quốc Bảo còn làm nhà sản xuất âm nhạc, cố vấn nghệ thuật cho nhiều ca sĩ, viết báo phê bình âm nhạc, nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Anh đã giúp rất nhiều ngôi sao ca nhạc Việt Nam đương thời đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của họ.

4. Đạo diễn Dustin Nguyễn – Lĩnh vực Điện ảnh

Dustin Nguyễn

Đạo diễn Dustin Nguyễn

Ngôi sao nổi tiếng với dự án phim Lửa Phật trong vai trò biên kịch và đạo diễn và giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng, Nam diễn viên xuất sắc tại Đại hội điện ảnh Việt Nam quốc tế (ViFF).

5. Chủ biên tạp chí Phái đẹp – ELLE tại Việt Nam, bà Sen Hoa – Lĩnh vực Doanh nhân

Bà Sen Hoa

Bà Sen Hoa

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành media và có một mạng lưới đối tác kinh doanh thời trang rộng lớn, bà Sen Hoa là thành viên quan trọng nhất trong quá trình xây dựng Ringier Việt Nam và đưa tạp chí Elle về thị trường Việt Nam.

Mời bạn tham gia bình chọn Most Favourite Fashion Icon tại địa chỉ: http://www.zalora.vn/elle-style-awards/

Đồng hành cùng sự kiện lễ trao giải thưởng ELLE Style Awards 2015 là các đối tác: Samsung, Adiva, Shiseido, Prima Gold cùng các đối tác E-Commerce: Zalora, đối tác truyền thông: MTV Việt Nam, FTV và YanTV.

Nhóm thực hiện

Bài: Danh Quý – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện