ELLE Decoration 10: Ngôi nhà hôm nay

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 15:03:23

Trong số tháng 11, ELLE Decoration chia sẻ cùng bạn những ý tưởng về ngôi nhà của ngày hôm nay. Ngôi nhà của kiến trúc bền vững, ngôi nhà truyền cảm hứng, ngôi nhà mà chúng ta quây quần bên nhau.

Bạn đọc thân mến!

Trong số những khát khao của mỗi người, chắc hẳn ai cũng chở một ước muốn về một không gian của riêng mình, một chốn về mà ta vẫn gọi là nhà, mưu cầu bình yên, ấm cúng. Với hằng hà những xu hướng, trào lưu, ELLE Decoration số này chia sẻ cùng bạn những ý tưởng về ngôi nhà của ngày hôm nay.

Đó là ngôi nhà của kiến trúc bền vững. Con người giờ đây đã thấm thía với hậu quả của biến đổi khí hậu, của môi sinh mỗi ngày dần cạn kiệt. Chúng ta hẳn đã nhận thức được việc con người cần phải nhường nhịn và nương náu thiên nhiên. Tạo dựng một cõi riêng mà vẫn chia sẻ được trách nhiệm với thiên nhiên, với cộng đồng đó là một giá trị mới mà ELLE Decoration muốn các bạn cùng cổ vũ, hướng tới.

Đó là ngôi nhà truyền cảm hứng. Cảm hứng về cái đẹp hiện hữu, cảm hứng hướng thiện, cảm hứng về những hoài niệm, cảm hứng về sự gắn kết, quây quần, cảm hứng sinh sôi… Tất cả, thật kỳ diệu, chúng ta có thể khơi gợi và vun đắp trong một không gian, dưới một mái nhà.

Bên cạnh đó, những chuyên mục thường kỳ của ELLE Decoration trong số này vẫn tiếp tục mang đến cho bạn những điều mới mẻ và thú vị: những sản phẩm nội thất khiến bạn say mê, những không gian nhỏ xinh chăm chút khéo léo, những con người sáng tạo thú vị…

Thân ái !

Ban biên tập ELLE Decoration.

elle-decoration-9-ngoi-nha-hom-nay
Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Decoration