ELLE tháng 11 /2016 – Số đặc biệt chúc mừng sinh nhật #ELLE6TUOI

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 16:45:05

“6 năm, với một đứa trẻ sẽ là cột mốc khi chúng bước vào một chặng hành trình mới vô cùng lý thú. Còn với ELLE Việt Nam trong 6 năm qua đã không ngừng sáng tạo để có được niềm tin, tình cảm yêu mến từ quý độc giả. ELLE sẽ vẫn luôn là vậy, là một người bạn mang vẻ đẹp Sắc sảo, Sành điệu và Sâu lắng”.

Sen Hoa (Publisher)

Bà Sen Hoa, chủ biên tạp chí ELLE Việt Nam

“Nhìn lại chặng đường 6 năm qua của tạp chí Phái Đẹp ELLE, nhiều người đã ra đi, có người còn ở lại và nhiều người mới đến, nhưng dù là ai đi hay ở chăng nữa, tôi tin chắc rằng các bạn đều đến với ELLE bằng tình yêu lớn, tình yêu thời trang, yêu cái Đẹp và yêu sự hoàn thiện. Cảm ơn các bạn đã đặt những viên gạch đầu tiên và tiếp theo để xây nên ngôi nhà ELLE như hiện nay. Chúc ELLE và thành viên ngôi nhà ELLE ngày càng phát triển bền vững”.

Ngọc Anh (Phụ trách nội dung tại Hà Nội)

Ngọc Anh Phạm

“6 năm, với một đứa trẻ sẽ là cột mốc khi chúng bước vào một chặng hành trình mới vô cùng lý thú. Còn với ELLE Việt Nam trong 6 năm qua đã không ngừng sáng tạo để có được niềm tin, tình cảm yêu mến từ quý độc giả. ELLE sẽ vẫn luôn là vậy, là một người bạn mang vẻ đẹp Sắc sảo, Sành điệu và Sâu lắng”.

Tiên Dương (Publishing Business Director)

Tiên Dương

“Đối với tôi, số ELLE 73 phát hành tháng 11/2016 là cột mốc rất quan trọng và ý nghĩa của ELLE Việt Nam. Với ý nghĩa quan trọng như vậy, tôi, người đồng hành với ELLE ngay từ số đầu tiên rất tự hào vì đã đóng góp sức mình cho thành công của tạp chí ngày hôm nay và được cầm trên tay ấn phẩm đặc biệt này.”

Liên Chi (Fashion Editor)

Liên Chi Nguyễn

“Đằng sau mỗi cuốn tạp chí ELLE hằng tháng là một tập thể đầy nhiệt huyết và năng động. Mỗi người là một cá tính, một sở thích nhưng tôi tin rằng điểm chung nối kết tất cả chính là tình yêu dành cho ELLE. Sợi dây liên kết vô hình đó đã đem đến cho chúng tôi nguồn năng lượng để vượt qua rất nhiều thử thách và nhiều cảm hứng để mang đến những điều mới mẻ cho bạn đọc. Được là một phần của #Elleteam luôn khiến tôi cảm thấy công việc của mình thật thú vị và ý nghĩa.”

Khánh Ngọc (Beauty Editor)

Nicky Khánh Ngọc

“Chặng đường 6 năm đã trôi qua. Lời tôi muốn nói nhất là lời Cảm Ơn. Ngân sách làm báo thời trang, khác với tưởng tượng của nhiều người, luôn hạn hẹp. Nhưng khi ta có bên mình những người bạn, những tri kỷ, thì không có gì là khó khăn, chướng ngại cả. Chỉ cần ELLE muốn, các bạn luôn sẵn sàng đồng hành không vụ lợi. Xin đắm say này còn mãi gắn kết chúng ta với nhau trên con đường không phải 6 năm mà là 60 năm nữa là ít nhất, bạn nhé!”

Hoàng Linh Lan (Feature Editor)

Hoàng Linh Lan

“Trên chặng đường 6 năm của ELLE, có lẽ tôi là người “trẻ” nhất. Làm thế nào để tiếp nối những gì các anh chị biên tập trước đây đã gầy dựng đồng thời vẫn mang dấu ấn riêng mình? Thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có những người bạn, người anh, người chị luôn tận tình động viên, giúp đỡ. Tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả những ai đã truyền cảm hứng và cho tôi sự thấu hiểu trên hành trình này.”

Hương Giang (Digital Content & Operations Manager)

Giang Gina

“ELLE Việt Nam cho tới thời điểm hiện nay là một trong những tạp chí uy tín nhất trên thị trường dành cho phái đẹp với các nội dung chuyên sâu về thời trang, làm đẹp và lối sống. Bản thân tôi thật sự tự hào được là một phần làm nên thành công ấy. Trên chặng đường 6 năm đã có rất nhiều đổi thay và thử thách, nhưng nhờ những tấm lòng, tình yêu vô bờ bến của các bạn độc giả khắp nơi đã tiếp thêm cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị ở chặng kế tiếp.”

Thùy Dương (Art Director), Quý Phương, Kim Chi, Hiếu Nhân (ELLE design team)

elle-thang-11-2016-so-dac-biet-chuc-mung-sinh-nhat-elle6tuoi-8

“Là những người chỉn chu trong từng hình ảnh, đoạn chữ của ELLE từ suốt 6 năm qua, chúng tôi luôn trải qua những cung bậc đầy màu sắc của từng số báo. Sự căng thẳng, áp lực mỗi khi báo chuẩn bị đến nhà in được bù đắp bằng niềm vui và hãnh diện với từng layout, hình ảnh đẹp mắt. Mỗi ấn phẩm đến tay bạn đọc chứa đựng nỗ lực và công sức của rất nhiều con người xinh đẹp, đáng mến mà chúng tôi rất tự hào là một phần trong tập thể đó.”

Thúy Hằng (Assistant to Managing Editor)

Phạm Thúy Hằng

“Tôi trân trọng cơ hội được “bén duyên”, góp sức mình vào tờ tạp chí mình yêu thích này. Chúng tôi, những người góp phần thổi hồn vào ELLE vẫn luôn hãnh diện mình đã thể hiện, chăm chút cho mỗi số báo có được những tác phẩm đẹp, chất lượng và ý nghĩa. Tôi luôn mãi yêu quý, trân trọng những đồng nghiệp, những người đã và đang gắn bó với ELLE. Mỗi ngày tôi đều học hỏi và biết thêm được nhiều kiến thức qua họ. Tôi yêu #ELLE!”

Vân Trang (Photo Editor)

elle-thang-11-2016-so-dac-biet-chuc-mung-sinh-nhat-elle6tuoi-10

“Thấm thoát đã 6 năm. Hạnh phúc có, buồn tủi cũng có. Đôi lúc những chuyện buồn làm tôi phải trăn trở về cuộc sống và công việc mình chọn. Rồi giông tố đi qua, vẫn chỉ có ELLE là nơi duy nhất cho phép tôi sống thật với chính mình, tạo cơ hội để tôi gặp được những tâm hồn đồng điệu. Mong rằng chặng đường sắp tới, tôi và ELLE vẫn đồng hành với sứ mệnh thắp sáng ngọn lửa lạc quan trong tim của hàng triệu phụ nữ Việt.”

Ngô Hạ (Reporter)

elle-thang-11-2016-so-dac-biet-chuc-mung-sinh-nhat-elle6tuoi-11

“Thật hạnh phúc được dự phần vào hành trình 6 năm của ELLE. Như người phụ nữ hằng biết ơn tuổi tác của họ, tôi biết ơn vì là “một người kể chuyện” của ELLE, vai trò nhỏ bé luôn được nâng đỡ bởi sự hỗ trợ, thúc đẩy lớn lao của cả tập thể ELLE giàu năng lượng. Tôi biết ơn tất cả nhân vật mình đã gặp gỡ cùng bao câu chuyện từ họ. Và cảm ơn các độc giả vì đã luôn là nguồn cảm hứng khích lệ ELLE tạo nên một thế giới đầy sự thấu cảm và nâng niu cái Đẹp.”

Thủy Tiên (Reporter)

Tiên Lê

“Từ khi bắt đầu làm việc tại ELLE, tôi đã luôn thấy tờ tạp chí này thật thú vị vì tất cả Ban biên tập đều là phụ nữ hằng ngày viết về thế giới của chính mình. Cảm ơn ELLE mỗi ngày đều kể cho tôi những điều thật hay và đẹp đẽ để bản thân chưa bao giờ thôi tự hào vì là một phần của phái Đẹp.”

Phương Anh (Reporter)

Phương Anh

“Tôi luôn nghĩ về sự kết nối và duyên phận trong đời. Trở thành một thành viên của ELLE có lẽ là mối nhân duyên lớn nhất mà tôi may mắn có được. Ước mong ELLE là nơi kết nối những tâm hồn say mê với thời trang và cái Đẹp. Hành trình nào cũng sẽ gặp những khó khăn nhưng tôi tin lòng quyết tâm và tinh thần cầu tiến sẽ giúp chúng ta tự tin nhìn ngắm bản thân một cách toàn diện và chân thật nhất.”

Thanh Nhã (Social Media Reporter)

Social Media Reporter Thanh Nhã

“Trên chặng đường 6 năm trở thành tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam, ELLE đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu của độc giả. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ của những anh, chị đã và đang yêu quý ELLE. Không có những tình cảm quý giá đó, ELLE sẽ không có được ngày hôm nay. Dù là ở tuổi lên 6 hay 60, xin chúc ELLE mãi luôn là giấc mơ của mọi cô gái.”

Trang bia tap chi Phai Dep ELLE so sinh nhat lan thu 6

Trang bìa tạp chí Phái đẹp ELLE tháng 11 /2016 – Số đặc biệt mừng sinh nhật tạp chí ELLE Việt Nam lần thứ 6

Ban biên tập ELLE

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thời trang