5 gợi ý đồng hồ đôi giúp lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2017 15:47:03

[Tạp chí ELLE – 11/2016] Vẻ đẹp đồng điệu về tư duy thiết kế của những “cỗ máy thời gian” là gợi ý hoàn hảo, thay lời nhắn nhủ gìn giữ trọn vẹn khoảnh khắc bên nhau của những cặp đôi tân lang tân nương.

Giá trị thiết kế đồng hành cùng giá trị cuộc sống, niềm hạnh phúc lứa đôi, chia sẻ từng giây phút là bức thông điệp nhắn nhủ đầy ý nghĩa.

5 gợi ý đồng hồ đôi giúp lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc:

Chanel

dong-ho-doi-luu-giu-tron-ven-khoanh-khac-hanh-phuc-1Mẫu đồng hồ Monsieur de Chanel chỉ mới được trình làng vào tháng 3/2016 so với thời điểm tháng 9/2016 khi phiên bản mới nhất của đồng hồ Boy·Friend được ra mắt. Tuy nhiên, những “cách biệt về tuổi tác” giữa 2 mẫu đồng hồ này lại là chất xúc tác kỳ diệu. Hai mẫu thiết kế đều tri ân đến những giá trị lịch sử của nhà mốt Chanel, quảng trường Place Vendôme. Hình bóng của “người tình hoàn hảo” luôn hiện diện trong trái tim và cuộc đời của Coco Chanel đã tạo nên chất xúc tác kỳ diệu, gắn kết hai “tâm hồn” của Chàng – Monsieur de Chanel và Nàng – Boy·Friend tạo thành một bộ đồng hồ đôi hoàn hảo.

Hermes

dong-ho-doi-luu-giu-tron-ven-khoanh-khac-hanh-phuc-2

Triết lý siêu mỏng được nhóm nghệ nhân chế tác của nhà mốt Hermès khéo léo truyền tải bằng ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt những mẫu đồng hồ Slim d’Hermès. Với phiên bản 2016 của mẫu đồng hồ Slim d’Hermès dành cho nữ, Hermès đã bổ sung thêm phiên bản đường kính 39,5 mm kèm theo nhiều lựa chọn về màu sắc dây đeo. Trong khi đó, phiên bản dành cho nam giới được cập nhật thêm mẫu dây đeo da cá sấu màu ghi và màu xanh thẫm. Dòng đồng hồ Slim d’Hermès là sự kết hợp trọn vẹn giữa tinh hoa chế tác đồ da và tư duy thiết kế đề cao vẻ đẹp mảnh mai

Tudor

dong-ho-doi-luu-giu-tron-ven-khoanh-khac-hanh-phuc-3

Không chỉ đơn thuần là người tiên phong trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay, nhà chế tác Tudor còn là thương hiệu tiêu biểu tiên phong cho trào lưu thiết kế phá vỡ đi ranh giới về giới tính. Với mẫu đồng hồ Tudor phiên bản dây đeo bằng da đen, nhóm thiết kế mong muốn truyền tải bức thông điệp về vẻ đẹp mạnh mẽ, quyết đoán, và sự tỉnh táo, thấu đáo về suy nghĩ, những giá trị vốn không còn dành riêng cho quý ông mà còn được sử dụng để miêu tả thế hệ phụ nữ của thời đại mới. Vẻ đẹp không phân biệt ranh giới mang đến những góc nhìn mới mẻ cho cặp đôi.

Catier

dong-ho-doi-luu-giu-tron-ven-khoanh-khac-hanh-phuc-4

Clé de Cartier, cỗ máy thời gian gắn liền với biểu tượng và giá trị bất biến của Cartier được sáng tạo nên với tâm điểm là vẻ đẹp tinh giản, thanh lịch. Sự đơn giản không chỉ thể hiện qua đường nét, kiểu dáng mà còn là từng chuyển động của cỗ máy. Phiên bản Clé de Cartier dành cho quý ông có vẻ đẹp mạnh mẽ nhờ thiết kế nguyên khối và dây đeo bằng da hoặc kim loại lịch lãm. Còn phiên bản dành cho Nàng lại mang vẻ đẹp gợi cảm hơn với chất liệu vàng và những viên kim cương được nạm đính tinh xảo.

Chopard

dong-ho-doi-luu-giu-tron-ven-khoanh-khac-hanh-phuc-5Phiên bản 2016 của mẫu đồng hồ Happy Sport được ra đời từ năm 1993 vẫn giữ nguyên tinh thần của những mẫu đồng hồ nguyên bản. Với phiên bản mới nhất, thử nghiệm thiết kế thể hiện qua sự kết hợp giữa những quy chuẩn truyền thống, bộ khung kim loại và chi tiết hạt kim cương xoay tròn trên bề mặt cùng phần dây đeo bằng cao su có thể dễ dàng thay thế. Mã màu đen-trắng phủ lên trên hai phiên bản là sự lựa chọn lý tưởng dành cho lứa đôi.


Xem thêm

7 cách phối đồ đôi đẹp học từ phim Hàn Quốc

8 mẫu đồng hồ cao cấp nâng tầm từ truyền thống

9 vẻ đẹp mảnh mai trong thế giới đồng hồ cao cấp

Nhóm thực hiện

ThanhHuySing (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Accessories