BST Thu – Đông 2013 của Jimmy Choo

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 15:05:33

(Phái đẹp – ELLE) Sức mạnh của sự nữ tính, sang trọng và quyến rũ – chủ đề xuyên suốt trong các thiết kế kinh điển của Jimmy Choo lại một lần nữa được khẳng định một cách hoàn hảo trong BST mới dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Sandra Choi.

bst-thu-dong-2013-jimmy-choo-tn

Nét độc đáo của thương hiệu chính là sức mạnh tiềm ẩn được thể hiện rõ nét trong bộ sưu tập Thu-Đông 2013. Với sự đổi mới tập trung vào hình dáng, đường cắt, các đường kẻ trang trí tạo nên sự cuốn hút qua các cung bậc màu đơn sắc từ đen sang trắng, đến màu khói, màu rượu nho và xanh lục bảo.

“Phong cách của nhiếp ảnh gia Helmut Newton luôn là nguồn cảm hứng cho các thiết kế của tôi. Dưới ống kính của ông, điểm quyến rũ nhất chính là đôi chân và mắt cá chân của người phụ nữ. Ông sùng bái vẻ đẹp nữ tính, nhưng không bao giờ diễn đạt dưới hình thức mong manh yếu đuối; người phụ nữ ấy luôn luôn mạnh mẽ, quyền uy và có khả năng kiểm soát mọi thứ” Sandra Choi – Giám đốc sáng tạo – chia sẻ.

Sự “gợi cảm tĩnh lặng” được xem như chủ đề chính trong BST mùa này của Jimmy Choo. Những đôi giày mũi nhọn ôm gọn khuôn bàn chân hoàn hảo với sợi dây mỏng manh vòng quanh cổ chân đầy tinh tế… Những đôi boot cao ngạo nghễ được thiết kế khéo léo với chất liệu da bóng như một dạng legging ôm sát đôi chân ngọc ngà. Chất liệu da lộn dập họa tiết, tạo ra những khe hở gợi cảm với phần da được ẩn hiện quyến rũ.

Bên cạnh đó, BST túi xách lại có cách tiếp cận ngông cuồng và gợi cảm khác của riêng mình với các chất liệu từ da bóng, da cá sấu và da chồn. Các loại ví cầm tay bóng kiểu phong thư được viền kim loại sáng ở mép.

Ngoài ra, những kiểu túi lớn có nắp gập được thiết kế đơn giản hơn và được nhấn mạnh bởi chi tiết còng khóa ngay tại dây đeo. Các chiếc xắc cầm tay dáng hộp hoặc form mảnh được làm từ chất liệu da dẻo, lông thú hoặc nạm đá quý nổi bật.

bst-thu-dong-2013-jimmy-choo-1

Phái Đẹp – ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Accessories