Bộ sưu tập túi xách Furla Resort 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/12/2013 12:00:22

Những sắc màu nhẹ nhàng và tinh tế mang hơi thở của thời điểm giao mùa trong BST Cruise Xuân – Hè 2014 này sẽ mang đến một cảm xúc mới cho những tín đồ thời trang yêu thích sự nữ tính và nét hiện đại của thương hiệu Furla.

BST Cruise Xuân – Hè 2014 của Furla được thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp từ thiên nhiên, đặc biệt là những sắc thái nhẹ nhàng của các loài hoa và cây cỏ, gợi lên cùng những đường nét và hình dáng mang tính hình học, rất hiện đại. Những vật liệu tự nhiên, mềm mại và mượt mà khi chạm vào, tạo nên sự nữ tính, rất tinh tế và đầy cảm xúc.

\ Candy Bag
Phiên bản mới với nắp túi được sáng tạo đặc biệt bằng sự kết hợp giữa da soffiano và khóa bằng kim loại. Màu sắc của chiếc túi kết hợp tông pastel nhẹ nhàng cùng tông màu nâu sẫm ở đáy túi tạo cảm giác mạnh mẽ hơn so với phiên bản chuyển màu Candy Sunset.Candy Bag <br/>Phiên bản mới với nắp túi được sáng tạo đặc biệt bằng sự kết hợp giữa da soffiano và khóa bằng kim loại. Màu sắc của chiếc túi kết hợp tông pastel nhẹ nhàng cùng tông màu nâu sẫm ở đáy túi tạo cảm giác mạnh mẽ hơn so với phiên bản chuyển màu Candy Sunset.
Cndy Pochette
Chiếc clutch maxi này sẽ là món đồ không thể thiếu của các quý cô sành điệu. Được làm bằng chất liệu nhựa cao su, khóa bằng kim loại và da soffiano trang trí ở nắp túi. Màu sắc pastel đã đánh dấu một bước tiến mới trong thế giới Candy kỳ diệu, đem đến cái nhìn độc đáo và thanh lịch.Cndy Pochette<br/>Chiếc clutch maxi này sẽ là món đồ không thể thiếu của các quý cô sành điệu. Được làm bằng chất liệu nhựa cao su, khóa bằng kim loại và da soffiano trang trí ở nắp túi. Màu sắc pastel đã đánh dấu một bước tiến mới trong thế giới Candy kỳ diệu, đem đến cái nhìn độc đáo và thanh lịch.
Cortina
Biểu tượng mới của Furla trong phong cách màu pastel, với nắp túi được làm bằng da bê in vân da trăn, kết hợp với da nappa mềm mại.Cortina <br/>Biểu tượng mới của Furla trong phong cách màu pastel, với nắp túi được làm bằng da bê in vân da trăn, kết hợp với da nappa mềm mại.
Cortina Messenger
Thiết kế hình chữ nhật tiện dụng trên da bê in vân da trăn, kết hợp với da có ánh nhũ và khóa kim loại hình chuông là biểu tượng của sự hiện đại và sang trọng.Cortina Messenger <br/>Thiết kế hình chữ nhật tiện dụng trên da bê in vân da trăn, kết hợp với da có ánh nhũ và khóa kim loại hình chuông là biểu tượng của sự hiện đại và sang trọng.
Divina
Một phiên bản khác không kém phần thanh lịch với chất liệu da bê mềm mại in vân da trăn, kết hợp với da nappa, được thiết kế hình mái vòm đặc trưng không thể nhầm lẫn, được biến tấu trên nhiều màu sắc khác để bạn lựa chọn.Divina <br/>Một phiên bản khác không kém phần thanh lịch với chất liệu da bê mềm mại in vân da trăn, kết hợp với da nappa, được thiết kế hình mái vòm đặc trưng không thể nhầm lẫn, được biến tấu trên nhiều màu sắc khác để bạn lựa chọn.
Jasmin
Thiết kế đơn giản và hiện đại với chức năng tháo rời quai đeo, được làm bằng da soffiano cứng cáp kết hợp da nappa mềm mại màu tương phản. Chiếc túi mở ra như một cuốn sách, cũng có thể đeo như một chiếc clutch. Quyến rũ và hoàn hảo.Jasmin <br/>Thiết kế đơn giản và hiện đại với chức năng tháo rời quai đeo, được làm bằng da soffiano cứng cáp kết hợp da nappa mềm mại màu tương phản. Chiếc túi mở ra như một cuốn sách, cũng có thể đeo như một chiếc clutch. Quyến rũ và hoàn hảo.
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Accessories