Cách làm tóc đẹp với phụ kiện độc lạ

Đăng ngày:

Từ những chiếc kẹp tóc cánh bướm nàng yêu đến chiếc đăng đô vải satin điệu đà của nàng Blair Waldorf trong phim truyền hình Mĩ Gossip Girls mà bạn theo dõi suốt những năm phổ thông, đa phần những phụ kiện làm đẹp tóc cho nữ thường được gắn mác nữ tính, yểu điệu.

Tưởng chừng như những cô nàng cá tính với mái tóc đuôi ngựa và áo khoác da mạnh mẽ sẽ không có nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho mái tóc của mình ngoài chiếc khăn đỏ quấn tóc cổ điển, ELLE giới thiệu đến bạn đọc những cách làm tóc đẹp với những phụ kiện độc đáo cho cô nàng cá tính mạnh:

Bondage Tape (tạm dịch: băng keo bóng)

cach-lam-toc-dep-Odile-Gilbert-elle-vn

Với đặc tính không dính lên tóc và da của loại băng keo bóng Bondage Tape, chuyên viên tạo mẫu tóc Odile Gilbert đã tạo điểm nhất đặc biệt trên mái tóc của những chân dài sải bước trên sàn diễn thời trang của nhà thiết kế Jason Wu.

Ghim băng

cach-lam-toc-dep-Kelly-Osbourne-elle-vn

Những viên đá lấp lánh hay đinh tán sẽ không đủ nét cá tính và sự tinh tế như chiếc ghim băng được giọng hát Kelly Osbourne dùng làm phụ kiện kẹp nối những bím tóc tím độc đáo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo những chiếc ghim băng được kẹp ở vị trí cố định và nhẹ nhàng khi tháo ra để tránh gây tổn thương cho da đầu,

Nhẫn kim loại

cach-lam-toc-dep-Jessie-J-elle-vn

Bím tóc tết sát da đầu sẽ càng trở nên nổi bật khi được lồng kèm những chiếc nhẫn kinh loại lấp lánh. Giọng ca ‘Price Tag’ đã đi đầu trào lưu này tại chương trình truyền hình The Voice tại Anh với những chiếc nhẫn kim loại từ thương hiệu Regal Rose.

Vải da và châm cài tóc

cach-lam-toc-dep-elle-vn

Đục lỗ ở 2 đầu của miếng vải da nhỏ và cố định tóc bằng châm gỗ cài tóc là cách làm đẹp tóc cực kì dễ làm mang đến vẻ giản dị mà sang trọng cho mái tóc dài bóng mượt.

Xem thêm:

Turban – Phụ kiện cho tóc xinh

Thêm yêu cuộc sống qua thế giới phụ kiện thời trang

Tìm cảm hứng từ các kiểu tóc đẹp mới nhất của sao 

Các kiểu tết tóc đẹp nơi công sở

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Trang Thy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Accessories