Phụ kiện thời trang: The must-haves mùa Xuân-Hè 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/03/2016 09:14:38

[Tạp chí ELLE – 3/2016] Túi xách họa tiết hình học, túi cầm tay sợi xích,… là các chi tiết giúp bạn nhận biết những phụ kiện thời trang sẽ tạo nên xu hướng trong mùa Xuân-Hè 2016.

1. Dây xích

Túi xách với quai đeo sợi xích không phải là một ý tưởng mới, nhưng trên sàn diễn Xuân-Hè 2016, các NTK đã phóng đại kích thước của quai đeo kim loại, và gợi ý  thay vì đeo choàng qua vai, bạn cũng có thể quấn dây thành nhiều vòng trên cổ tay

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

BURBERRY, CALVIN KLEIN, MARNI

2. Bốt cao bồi

Những kiểu bốt mũi nhọn cao đến bắp đùi thường được ưa chuộng trong mùa Đông sẽ phải nhường chỗ cho kiểu bốt cao bồi mạnh mẽ và phóng khoáng hơn. Cho mùa Xuân, bốt mũi vuông, cổ cao ngang mắt cá chân và gót không quá cao sẽ mang đến sự thoải mái, tự tin cần có cho những chuyến đi của năm mới.

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

LOUIS VUITTON, PHILOSOPHY, CÉLINE

3. Lấp lánh

Trái ngược với xu hướng giày hầm hố là những kiểu giày pumps, giày mules không quai cổ điển, thanh lịch nhưng được nâng cấp bằng những chất liệu và màu sắc ánh kim lấp lánh. Lúc này đôi giày trở thành món trang sức thu hút mọi ánh nhìn theo từng bước chân của bạn.

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

DOLCE & GABBANA, LANVIN, GUCCI

4. Họa tiết

Những họa tiết hình học và kẻ sọc cỡ lớn, kết hợp cùng những tông màu nổi bật luôn là yếu tố đắt giá để làm nên chiếc túi “It-bag” của mùa mới. Cách xử lý mới trên bề mặt của chất liệu da, hay những thiết kế họa tiết sáng tạo cũng mang đến luồng gió mới cho thế giới phụ kiện thời trang.

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

DOLCE & GABBANA, FENDI, BOTTEGA VENETA

5. Sandals đế xuồng

Các nhà mốt hàng đầu như Chanel, Fendi, Louis Vuitton, Stella McCartney… đồng loạt lăng xê cho kiểu giày sandals hầm hố: đế xuồng, quai giày bản to và đôi khi còn được trang trí thêm bằng những chi tiết kim loại ấn tượng. Tiêu chí thoải mái đang lên ngôi, nhưng dĩ nhiên vẫn phải phong cách và thu hút.

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

STELLA MCCARTNEY, KENZO, FENDI

6. Buộc dây

Khác kiểu giày sandals Hy Lạp với những sợi dây buộc mảnh mai từ những mùa trước, dây buộc to bản, thường là màu đen lại xuất hiện trên những đôi giày của mùa Xuân – Hè 2016, từ giày đế thấp đến cả những đôi cao gót. Dây đen là phụ kiện thời trang được buộc quanh cổ chân pha trộn thú vị phong cách thể thao trẻ trung với vẻ nữ tính sẵn có của những kiểu giày quen thuộc.

.

Phụ kiện thời trang: The must-haves - ELLE.VN

DEREK LAM, FENDI, MIU MIU

——————

Xem thêm:

4 Xu hướng phụ kiện thời trang Xuân-Hè 2016

Xu hướng màu sắc phụ kiện thời trang

Phụ kiện đẹp tại tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2016

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Ảnh: Imaxtree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Accessories