Sức hút khó cưỡng từ trang sức ngọc trai

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2016 11:18:58

Rực sáng bởi vẻ đẹp thuần khiết và nữ tính, Ngọc trai muôn đời vẫn được ngợi ca như một báu vật từ đại dương và được xem là trang sức kinh điển mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao sở hữu.

Từ khi những chuỗi ngọc tuyệt đẹp được ngôi sao huyền thoại Audrey Hepburn khoác lên mình và tỏa sáng trong bộ phim  “Bữa sáng của Tiffany”, trang sức ngọc trai đi vào lịch sử và trở thành một trong những dấu ấn thời trang có giá trị vĩnh cửu.

.

trang sức ngọc trai pnj 01

Ngôi sao huyền thoại Audrey Hepburn

Ngày nay, trang sức ngọc trai với những biến tấu trong thiết kế mang phong cách hiện đại, được nhiều người yêu thích trên thế giới.

trang sức ngọc trai pnj 02

Hòa cùng sự lên ngôi của trang sức ngọc trai trong xu hướng thời trang thế giới, thương hiệu trang sức PNJ vừa cho ra mắt Bộ sưu tập (BST) “Dáng Ngọc” là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh khiết, quyến rũ của ngọc trai với thiết kế tinh tế, thời trang.

trang sức ngọc trai pnj 04

BST gồm hơn 30 mẫu thiết kế mới được chế tác trên chất liệu vàng, vàng trắng đính Ngọc trai Akoya hay Ngọc trai Freshwater. Với kiểu dáng da dạng, mỗi tuyệt tác trang sức ngọc trai trong BST “Dáng Ngọc” mang đến vẻ đẹp riêng, tỏa sáng nét hiện đại và phong cách cho mọi cô gái trẻ.

trang sức ngọc trai pnj 05

Trang sức Ngọc trai dạo phố với các thiết kế mang phong cách hiện đại hòa quyện sắc trắng tinh khiết hay sắc hồng thời trang từ ngọc trai góp phần điểm tô sắc vóc trẻ trung, yêu kiều cho phái đẹp tự tin xuống phố.

trang sức ngọc trai pnj 03

Trang sức ngọc trai công sở với đẹp tinh khôi đến từ sắc màu ngọc trai cùng sự tinh tế toát ra trong từng đường nét, sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các “cô nàng công sở” hoàn thiện nét đẹp thanh lịch.

trang sức ngọc trai pnj

BST “Dáng Ngọc” đang  tạo ra sức hút riêng bởi những thiết kế có sự kết hợp hài hòa vẻ đẹp ngọc trai với nhiều xu hướng, phong cách khách nhau, từ sang trọng, hiện đại đến thanh nhã, tinh tế mang đến phái đẹp nhiều lựa chọn lý tưởng để luôn tỏa sáng.

trang sức ngọc trai pnj 06

BST “Dáng Ngọc” đang tạo ra sức hút riêng bởi những thiết kế có sự kết hợp hài hòa vẻ đẹp ngọc trai với nhiều xu hướng, phong cách khách nhau, từ sang trọng, hiện đại đến thanh nhã, tinh tế mang đến phái đẹp nhiều lựa chọn lý tưởng để luôn tỏa sáng.

trang sức ngọc trai 07

Xem thêm

Giá trị của trang sức cao cấp được xác định như thế nào?

Thời trang trong phim: Bữa sáng ở Tiffany (Breakfast at Tiffany’s)

Một số lưu ý khi mua trang sức ngọc trai

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Accessories