Thời trang là cuộc sống

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/01/2015 12:03:10

Khi Karl Lagerfeld thiết kế túi hình hộp sữa Lait de Coco, ông muốn truyền đi thông điệp rằng ranh giới giữa xa xỉ với đời thường đang dần bị xóa nhòa, thời trang cao cấp chính là cuộc sống. Hãy cùng ELLE nhìn lại những món phụ kiện đẹp nhất được đặt bên cạnh những thiết bị công nghệ tân tiến trong không gian sống quen thuộc.

\ Túi đeo hình hộp sữa Lait de Coco, túi 2.55 kinh điển đặt trong hộp nhựa thường thấy trong siêu thị... là hai trong rất nhiều "món hàng" được bày bán tại show diễn của CHANEL trong mùa Thu - Đông 2014.Túi đeo hình hộp sữa Lait de Coco, túi 2.55 kinh điển đặt trong hộp nhựa thường thấy trong siêu thị... là hai trong rất nhiều CHANEL<

Phong cách đường phố được Karl Lagerfeld nâng lên một tầm cao mới: Giày thể thao làm bằng chất liệu vải tweed đặc trưng, vòng cổ dạng dây xích cỡ lớn, chiếc rổ siêu thị bằng kim loại trở thành những món phụ kiện cool nhất.CHANEL<<br><br>Phong cách đường phố được Karl Lagerfeld nâng lên một tầm cao mới: Giày thể thao làm bằng chất liệu vải tweed đặc trưng, vòng cổ dạng dây xích cỡ lớn, chiếc rổ siêu thị bằng kim loại trở thành những món phụ kiện cool nhất.
CHRISTIAN DIOR

Chiếc túi xách Be Dior lần đầu tiên được giới thiệu trong BST Thu - Đông 2014 với phom dáng hiện đại, phù hợp với cuộc sống của người phụ nữ thành thị bận rộn. Túi có quai cầm tay ngắn, nắp đậy thanh lịch và chiếc móc khóa biểu tượng.CHRISTIAN DIOR<br><br>Chiếc túi xách Be Dior lần đầu tiên được giới thiệu trong BST Thu - Đông 2014 với phom dáng hiện đại, phù hợp với cuộc sống của người phụ nữ thành thị bận rộn. Túi có quai cầm tay ngắn, nắp đậy thanh lịch và chiếc móc khóa biểu tượng.
LOUIS VUITTON

Chiếc túi Malletage Pochette Flap được làm bằng da bê mềm mại, là một thiết kế mới của Nicolas Ghesquière, khéo léo kết hợp họa tiết hình kim cương đặc trưng của chiếc rương du lịch nổi tiếng của Louis Vuitton với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại.LOUIS VUITTON<br><br>Chiếc túi Malletage Pochette Flap được làm bằng da bê mềm mại, là một thiết kế mới của Nicolas Ghesquière, khéo léo kết hợp họa tiết hình kim cương đặc trưng của chiếc rương du lịch nổi tiếng của Louis Vuitton với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại.
SALVATORE FERRAGAMO

Chiếc túi với vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch được đặt theo tên của Fiamma Ferragamo, con gái của người thành lập thương hiệu Salvatore Ferragamo. Bà là người đã góp phần sáng tạo và đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu trong hơn 3 thập kỷ qua.SALVATORE FERRAGAMO <br><br>Chiếc túi với vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch được đặt theo tên của Fiamma Ferragamo, con gái của người thành lập thương hiệu Salvatore Ferragamo. Bà là người đã góp phần sáng tạo và đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu trong hơn 3 thập kỷ qua.
BURBERRY PRORSUM

Trong BST Thu-Đông 2014 của Burberry Prorsum, chiếc túi Bloomsbury và đôi bốt hở mũi với những họa tiết hoa cỏ được vẽ bằng tay một cách phóng khoáng là minh chứng cho niềm đam mê nghệ thuật của Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey, đồng thời vẫn lưu giữ tinh thần di sản trong những bước tiến của thời đại.BURBERRY PRORSUM<br><br>Trong BST Thu-Đông 2014 của Burberry Prorsum, chiếc túi Bloomsbury và đôi bốt hở mũi với những họa tiết hoa cỏ được vẽ bằng tay một cách phóng khoáng là minh chứng cho niềm đam mê nghệ thuật của Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey, đồng thời vẫn lưu giữ tinh thần di sản trong những bước tiến của thời đại.
CLOÉ

Chiếc túi có tên gọi Drew của Chloé là món quà hoàn hảo cho những tín đồ thời trang yêu sự năng động và trẻ trung. Chiếc túi dạng tròn đầy nữ tính và gợi cảm, nối liền với chiếc dây đeo bằng kim loại mang đến những chuyển động đầy thu hút.CLOÉ<br><br>Chiếc túi có tên gọi Drew của Chloé là món quà hoàn hảo cho những tín đồ thời trang yêu sự năng động và trẻ trung. Chiếc túi dạng tròn đầy nữ tính và gợi cảm, nối liền với chiếc dây đeo bằng kim loại mang đến những chuyển động đầy thu hút.
Nhóm thực hiện

Biên tập: Liên Chi
Hình ảnh: Hải Đông, Eric Huỳnh
Stylist: Sarah Nguyễn


ELLE Accessories