Vì sao Rihanna và Gigi Hadid phát “cuồng” với trang sức của NTK Jacquie Aiche?

Đăng ngày:

NTK Jacquie Aiche đã tạo ra thương hiệu trang sức riêng được nhiều ngôi sao yêu thích. Vây điều gì đã làm nên sức hút của thương hiệu này?

NTK Jacquie Aiche là “mẹ đẻ” của những sản phẩm trang sức tuyệt vời mang phong cách bohemian trong hơn một thập kỷ qua. Cô đã xây dựng được một thương hiệu mang tên riêng và là nhà thiết kế trang sức cá nhân của nữ ca sĩ, đồng thời là biểu tượng của làng thời trang, Rihanna.

Trước khi ra mắt thương hiệu cùng tên, NTK Jacquie Aiche đã làm việc trong một cửa hàng, nơi cô không thể cảm nhận “tiếng nói” của những mẫu trang sức. Cô đã nhận ra mình muốn tạo nên các thiết kế đem lại sự nữ tính, vui tươi và mạnh mẽ. Sau đó, cô bắt đầu cho ra đời những sáng tạo đầu tiên và bán chúng một cách ẩn danh. Cho đến khi cô nhìn thấy cách khách hàng phản ứng khi đeo trang sức của mình, Jacquie Aiche biết rằng đây là điều cô cần làm.

NTK Jacquie Aiche 1

Nhà thiết kế trang sức Jacquie Aiche (Ảnh: whowhatwear)

NTK Jacquie Aiche cho rằng cô là một người phụ nữ có tinh thần tự do với chút ý tưởng nổi loạn. Một nữ thần rũ bỏ những lễ nghi trần tục và phủ đầy mình những trang sức kim cương và đá quý.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng đằng sau mỗi thiết kế, Jacquie Aiche cho biết: “Tôi được truyền cảm hứng bởi di sản Trung Đông của mình. Những lựa chọn màu sắc đậm nét, chi tiết vàng và hình ảnh thần linh có ảnh hưởng lớn đến các thiết kế tôi tạo ra. Tôi cảm thấy mình có một kết nối đặc biệt, như thể đó là một phần của tôi vậy. Kế thừa những di sản Mỹ bản địa, tôi có thiên hướng dùng các màu ngọc lam, hóa thạch và đá quý. Trong khi đó nguồn gốc Ai Cập là lý do tôi lựa chọn các sắc thái Trung Đông như vàng rèn, hình ảnh nữ thần và các mảnh bùa hộ mệnh”.

NTK Jacquie Aiche 2

Rihanna cùng các mẫu thiết kế của Jacquie Aiche. (Ảnh: Arquivo pessoal)

Aiche chia sẻ các mẫu trang sức của cô sẽ tập trung vào sự nữ tính, gợi cảm và tinh thần dự do. Cô yêu thích thiết kế những trang sức như kim cương hay đá quý vì chúng chiếu sáng vẻ đẹp tự nhiên. Những mảnh trang sức có thể cung cấp cho phái đẹp hào quang của một nữ thần và sự tự tin của một người nổi loạn.

Một trong những nguồn cảm hứng lớn của NTK Jacquie Aiche chính là Rihanna, nữ ca sĩ mang vẻ đẹp không chỉ ở vẻ ngoài mà cả trong tâm hồn. Aiche chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi có cô ấy trong “bộ lạc” của mình. Nhìn thấy những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy cảm hứng đeo các thiết kế của mình, tôi thấy như giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

My tribe my vibe 🙌🏼🌴💎 @bellahadid @gigihadid 🔥💛 #JAMuses #JATribe

Bài viết do Jacquie Aiche (@jacquieaiche) chia sẻ vào

“IT girls” Gigi Hadid và Bella Hadid yêu thích trang sức của Jacquie Aiche.

Điểm thu hút ở các mẫu trang sức của Jacquie Aiche chính là các loại đá quý mà cô lựa chọn. Nhà thiết kế cho biết cảm hứng sử dụng đá quý của cô luôn luôn thay đổi. Hiện tại, cô ưu ái những chiếc nhẫn và màu ngọc lam mang lấp lánh vẻ đẹp của đại dương dưới ánh mặt trời. Aiche là nhà thiết kế luôn tin vào sức mạnh của bùa hộ mệnh, vì vậy, cô kết hợp các loại đá mang năng lượng mà cơ thể cần. Với cô, chúng thật sự là những phụ kiện cần thiết cho phục trang mỗi ngày. Đó cũng là lý do NTK Jacquie Aiche mong muốn tạo ra những mẫu trang sức cho những người yêu phụ kiện, những cô gái ưa thích đá quý và những người có niềm tin vào năng lượng của khoáng sản.

Aiche chia sẻ thêm: “Tôi luôn bị thu hút bởi những viên pha lê cùng đặc tính chữa lành mạnh mẽ của chúng. Hơn 10 năm trước, tôi bắt đầu tự học cách quấn dây để trao nguồn sức mạnh này cho từng người trong gia đình và bạn bè thông qua những món trang sức xinh đẹp. Tôi yêu quá trình này và sẽ tiếp tục trau dồi thêm nữa. Niềm đam mê là người dẫn lối tuyệt vời”.

NTK Jacquie Aiche 5

“Thiên thần” Behati Prinsloo trong một chiến dịch quảng cáo của Jacquie Aiche. (Ảnh: Jacquie Aiche)

Các thiết kế của Jacquie Aiche không bị bó buộc trong một khuôn mẫu nhất định. Ngược lại, cô thường khám phá và tạo ra các mảnh trang trí riêng biệt phù hợp với phong cách sống, sở thích của mỗi khách hàng. Aiche thích pha trộn nhiều màu sắc và sẽ đưa ý tưởng này vào bộ sưu tập sắp tới.

Từ một người sáng tạo các mẫu trang sức trong nhà xe, Jacquie Aiche trở thành một nhà thiết kế được các “IT girls” và ngôi sao nổi tiếng yêu thích. Cuộc hành trình một thập kỷ đã qua đi rất thành công. Song, NTK Jacquie Aiche cho biết sự nghiệp của cô đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm như một điều không thể tránh khỏi. Nhưng chỉ cần được ở bên những người thân yêu, Jacquie Aiche có thể tiếp thêm động lực và cảm thấy thách thức chỉ là những điều nhỏ bé không đáng kể. Nhà thiết kế chia sẻ: “Khi bạn có những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời, người sẽ ủng hộ bạn và cuộc hành trình của mình, bạn có thể thực hiện bất kỳ điều gì”.

Xem thêm:

Siêu mẫu Naomi Campbell diện trang sức của Cao Fine Jewellery

Sao quốc tế đẳng cấp cùng trang sức Cartier tại Cannes 71

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Hình ảnh: Tổng hợp – Tham khảo: Savoirflair)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more