Cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/07/2016 10:19:07

Trong “cuộc chiến” tình trường, không chỉ cần có tình yêu thật lòng để có thể chinh phục phụ nữ. Những quý ông luôn biết cách cưa đổ nàng từ các điều đơn giản nhất.

Nhiều người đàn ông cảm thấy khó hiểu không biết tại sao mình dành nhiều tình cảm cho đối phương mà vẫn không thể chinh phục được nàng. Thực tế, ngoài tình yêu chân thành, phái đẹp còn cần những điều khác nữa để quyết định tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Tôn trọng nàng

Học cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực 3

Nhiều chàng khi yêu luôn muốn sở hữu đối phương, đồng thời kiểm soát mọi thứ thuộc về cuộc sống của nàng. Đây chính là quan niệm sai lầm. Nếu muốn nàng không e ngại mà “bỏ chạy”, tốt nhất bạn không nên can thiệp quá nhiều vào quyết định hay lựa chọn của nàng, hãy cổ vũ nàng phát triển sở trường của mình. Khi con người phải làm chuyện mình không thích thì sẽ không có nhiệt tình và nỗ lực được. Bạn cảm thấy tốt nhưng chưa chắc phù hợp nhất với nàng.

Có sự tiếp xúc cơ thể một cách ấm áp

Tại sao phụ nữ đều thích nắm bàn tay người yêu? Bởi vì nó đem lại cảm giác thân mật và vững chãi. Kỳ thực, ham muốn tiếp xúc cơ thể ở nam và nữ đều như nhau. Tuy nhiên, nàng cần những cái “va chạm” nhẹ nhàng và ấm áp chứ không phải hành động thô thiển. Cái ôm hay cái nắm tay dịu dàng đều để lại ấn tượng sâu sắc. Và đây cũng là một trong những cách cưa đổ nàng nhiều nhất.

.

Học cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực 2

Phụ nữ luôn đặc biệt rung động với những cử chỉ yêu mến nhẹ nhàng và bất ngờ

Quan tâm đúng lúc

Phụ nữ ai cũng thích được quan tâm, gần gũi, tuy nhiên nếu bạn thể hiện quá mức lại khiến nàng sinh ra phản cảm và thấy phiền. Quan trọng nhất trong cách cưa đổ nàng là biết thể hiện đúng lúc, những lời hỏi han, những lời khuyên chân thành hay đơn giản là ngồi lắng nghe nàng khi nàng gặp khó khăn hoặc có tâm sự luôn hiệu quả hơn là lúc nào cũng kè kè bám theo và kiểm soát nàng.

.

Học cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực 4

Luôn quan tâm nhưng phải thể hiện đúng lúc một cách thật lòng

Tạo thiện cảm với bạn bè, người thân của nàng

Các bậc phụ huynh thực tế rất lợi hại, cặp mắt tinh tường. Vì vậy nếu bạn có thể khiến người thân và cả bạn bè của nàng yêu quý bạn xem như đã thành công một nửa. Phụ nữ thường dễ bị ảnh hưởng bởi những người bên cạnh, vì vậy khi có nhiều người có thiện cảm với bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ của bạn và nàng.

Hãy cố gắng rộng lượng và bao dung

Ngày nay không ít đàn ông luôn đòi hỏi công bằng trong mọi chuyện. Tuy vậy, suy cho cùng phụ nữ luôn muốn được dỗ dành, cho nên nếu vấn đề không quá đi ngược lại nguyên tắc của bạn, tốt nhất hãy nhượng bộ nàng để cả hai bình tĩnh lại, sau đó mới cởi mở chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung.

Học cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực 5

Hãy đối xử tốt với thú cưng của nàng

Mọi phụ nữ đều cho rằng, đàn ông yêu động vật nhỏ là người có trái tim lương thiện, biết chăm sóc người thân trong gia đình. Nếu bạn thật sự không thích thú cưng của nàng nhưng cũng không nên biểu hiện quá rõ, có thể “nói tránh” rằng bạn bị dị ứng lông thú chẳng hạn.

Có sở thích vận động

Đàn ông có một vài sở thích vận động dễ có nhiều cách để cải thiện tâm trạng tiêu cực. Đồng thời, nàng sẽ cảm thấy cuộc sống tràn đầy tự tin hơn khi ở cạnh một người đàn ông nhiệt tình và có thú vui lành mạnh như vậy.

.

Học cách cưa đổ nàng từ những quý ông đích thực 6

Những hoạt động thể thao, ngoài trời sẽ giúp mối quan hệ thêm muôn phần thú vị

Hãy để nàng thấy an toàn khi tâm sự, chia sẻ với bạn

Nếu một người phụ nữ có thể chia sẻ tâm tư với bạn cho thấy bạn đã có vị trí nhất định trong lòng nàng. Tuy nhiên, bạn cần biết lúc nào nên nói, lúc nào nên im lặng lắng nghe, thậm chí cần học cách chọc cho nàng cười ngay cả khi tâm trạng nàng không tốt. Làm được như vậy, đây không còn đơn thuần là cách cưa đổ nàng nữa mà còn giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai người lại với nhau, nàng sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi có người tri kỉ như bạn.

__

Xem thêm:

Em yêu, anh quá bận để yêu em

Những tin nhắn tình yêu hay nhất anh dành cho em 

7 hạnh phúc trong tình yêu chàng muốn bạn làm! 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm