Chút ngọt ngào cho nàng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/03/2015 15:17:33

Người ta đã quá quen với việc trong những ngày quan trọng, người phụ nữ sẽ tự tay chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn, xinh đẹp để đãi người đàn ông mình yêu. Lần này, ELLE thử một cách ngược lại, trong ngày 8/3 tới, sẽ có những người đàn ông xắn tay áo vào bếp. Và đây, những người đàn ông của ELLE sẽ mang đến cho người phụ nữ của họ những giây phút ngọt ngào.

Tôn Thất Vĩnh

Anh đã từng theo học ngành kiến trúc, nhưng sau khi ra trường, anh chợt nhận ra rằng điều mình mong muốn không phải xây nhà, mà là ở trong một ngôi nhà và nấu những món ăn ngon. Anh hiện là chủ của nhà hàng Dine Diva tại Sài Gòn.

ellevn đầu bếp Tôn Thất Vĩnh

Tôn Thất Vĩnh

Món ăn anh chọn cho người phụ nữ ELLE lần này là một bữa ăn trọn vẹn với hương vị hải sản. Điểm nhấn cho bữa ăn chính là trà xanh, hương vị mà rất nhiều người phụ nữ Việt Nam đã phải lòng. Cách trình bày của một đầu bếp 5 sao đơn giản, tinh tế như một bức tranh tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng của người con gái.

ellevn món ăn

Yun Lukas

Còn rất trẻ, nhưng Yun đã sở hữu một tiệm cà phê bánh ngọt có tên Vanilla and Butter trên đường Thái Văn Lung. Anh cũng là tác giả của hai cuốn sách hướng dẫn làm bánh vô cùng dễ thương Những ngón tay thơm mùi vani.

 

Yun Lukas

Yun Lukas

Anh mang đến cho các cô gái ELLE món bánh Red Velvet với hoa anh đào màu hồng ngọt ngào. Hương vị của chocolate quyện với vị chua dịu của hoa anh đào khiến mọi trái tim tan chảy. Sắc hồng nữ tính cũng như gò má thiếu nữ khi yêu. Và những bông hoa anh đào rải lên trên mặt bánh chính là ngụ ý về tình cảm của người đàn ông dành cho người phụ nữ anh hết mực yêu thương.

ellevn món ăn

Yuya Arashima

Anh từng là một chuyên gia tư vấn tài chính của IBM. Tuy nhiên, sau đó anh đã chọn sống với đam mê nấu ăn của mình với bếp Star Kitchen. Nơi đây là một cooking studio, coi nấu ăn như một nghệ thuật, để bất kỳ ai cũng có thể đến và học cách nấu ăn.

 

Yuya Arashima

Yuya Arashima

Anh mời tặng các cô gái ELLE món bánh Sakura Cheese, hương vị chua nhẹ của hoa anh đào, lớp kem phô mai mịn và phần đế bánh từ cookies là sự kết hợp hoàn hảo. Điểm nổi bật của món bánh là những bông hoa và lá anh đào thật được tinh tuyển. Anh chọn chiếc bánh này vì hoa anh đào chính là biểu tượng của nước Nhật (quê hương anh). Đây cũng là loài hoa của mùa Xuân, và vì thế, chiếc bánh cũng như một lời nhắn rằng Xuân đã đến rồi.

ellevn-food-3

Nhóm thực hiện

Bài: P.T Chỉ đạo Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Ảnh: Jira

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm