Danh sách những gã đàn ông quyến rũ ở độ tuổi lão niên

Đăng ngày:

Lão hóa là quy luật của tự nhiên, nhưng 5 người đàn ông quyến rũ sau đây sẽ chứng to được rằng tuổi tác chỉ là con số cùng với đời sống khỏe mạnh của mình.

Lão hóa là một quy luật tự nhiên, và khi đến độ tuổi lão niên đa phần chúng không còn giữ được vẻ phong độ và săn chắc như thời trẻ. Nhưng đối với một vài người, tuổi tác không phải là lý do ngăn cản họ tiếp tục năng động, và tuổi tác càng là lý do để họ tập luyện đều đặn để giữ gìn một cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh cũng như lối sống năng động.

Danh sách những người đàn ông quyến rũ trong bài viết sau của ELLE Việt Nam tuy là những trung niên và lão niên trên dưới 50 tuổi, nhưng họ vẫn giữ được vẻ ngoài của cơ thể khiến cho các hậu bối phải ganh tị. Họ là những hình mẫu chứng minh hùng hồn rằng “Tuổi tác chỉ là con số!”

ANTHONY VERRECCHIA (53 tuổi)

dan ong quyen ru - elle man 2

(Ảnh: David Leyes)

Gã đàn ông quyến rũ tuổi 53 này còn được nhiều biết đến với biệt danh Cáo Lông Bạc của New York. Nhìn vào thân hình vạm vỡ cũng sẽ biết được tập luyện thể hình là sở thích của Anthony. Ngoài ra ông còn luôn “gây bão” trên Instagram với những bức ảnh khoe cơ thể quyến rũ và nóng bỏng của mình.

dan ong quyen ru - elle man 1

(Ảnh: MDig)

PHILLIPE DUMAS (60 TUỔI)

dan ong quyen ru - elle man 3

(Ảnh: MDig)

Phillipe Dumas là một mẫu người đàn ông U60 hoàn hảo. Ông không chỉ rất đẹp lão mà còn là hình tượng phong cách được nhiều người theo đuổi và học học. Phillipe bắt đầu “dấn thân” vào nghiệp người mẫu khi bước qua tuổi lão niên và gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ râu được chăm chút tỉ mỉ.

dan ong quyen ru - elle man 4

(Ảnh: Urban talents)

Mời các bạn đọc thêm tại: 5 GÃ ĐÀN ÔNG QUYẾN RŨ CHỨNG TỎ “TUỔI TÁC CHỈ LÀ NHỮNG CON SỐ”

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Elena Nguyễn (Tạp chí Phái đẹp ELLE; nguồn tham khảo: truth inside you)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more