Những điều kỳ lạ chỉ cô bạn thân nhất mới làm cùng bạn

Đăng ngày:

Bất cứ ai có một người bạn thân cũng sẽ hiểu được những trải nghiệm thú vị sau đây.

Cuộc sống thật buồn tẻ nếu không thể tìm cho mình một người bạn tâm giao tri kỉ. Bạn sẽ không nhận được những tin nhắn “sến súa” dễ thương vô đối, cũng không có ai cùng bạn huyên thuyên đủ thứ trên trời dưới đất lúc 2 giờ sáng. Bạn sẽ không có ai liên tục rủ rê đi khám phá những hàng quán mới hay bất chợt nổi hứng đi du lịch vào cuối tuần. Chưa kể, trong album ảnh sẽ luôn ngập tràn những tấm ảnh đáng yêu hay đôi khi là cực kì xấu hổ với cô ấy. 

Vậy đấy, cuộc sống của bạn sẽ thực sự khác biệt nếu không có những điều kỳ lạ mà cô bạn thân nhất mang đến cho mình.

Nhìn lại những ký ức cùng cô bạn thân, đó là quãng thời gian mà bất cứ ai cũng trọn đời trân trọng. Một ngày nào đó, bạn có thể hình dung mình nói với con cái về người bạn tuyệt vời, cô gái tô đậm sắc màu thanh xuân của mẹ chúng. Cô bạn thân ấy giờ vẫn còn ở đây, bên cạnh bạn, cùng bạn ôn lại những điều kỳ lạ mà cô ấy đã làm và sẽ luôn làm.

1. Cô ấy giữ những video đáng xấu hổ nhất của các bạn

Dấu hiệu nhận biết một người bạn “chí cốt” là cô ấy có đủ thể loại hình ảnh, video vui nhộn và đáng xấu hổ của bạn. Để làm gì ư? Để “dìm hàng” bạn vào những dịp đặc biệt, ví dụ như sinh nhật của bạn chẳng hạn. Có thể những video này khá kỳ lạ trong mắt người khác, nhưng đó là những kỷ niệm đáng yêu về bạn mà cô bạn thân luôn gìn giữ. 

đôi bạn thân đang cười

Ảnh: Unsplash

2. Cô ấy vô tư nói chuyện điện thoại với bạn trong phòng tắm

Nếu bạn có một cô bạn thân, các bạn sẽ luôn tìm cách chuyện trò với nhau mọi lúc mọi nơi. Ban ngày, các bạn có thể nói cùng nhau về những món hàng mình vừa mua hoặc trưa nay ăn gì. Vào ban đêm, các bạn kể lại những cuộc trò chuyện khó xử mình gặp phải trong thang máy, văn phòng hoặc bàn tán về những bài đăng trên Instagram qua điện thoại.

Không gì có thể cản trở cuộc tám chuyện này, thậm chí cả lúc cần phải đi vệ sinh. Cô bạn thân có thể mang cả điện thoại vào phòng tắm để “thị phi” cùng bạn và không mảy may ngại ngùng về điều đó. Cô ấy biết rằng bạn cũng làm như thế. Đây như thể một “hiệp ước” bí mật giữa hai người vậy.

3. Cô ấy luôn bình luận những tấm ảnh tự sướng của bạn trên mạng xã hội, ngay cả khi bạn đã cho cô ấy xem tấm ảnh này trước đó

 

Khi chuẩn bị đăng một tấm ảnh tự sướng lên mạng xã hội, thường thì bạn sẽ gửi nó cho cô bạn thân của mình “duyệt” nhỉ. Bạn sẽ gửi cho cô ấy một vài lựa chọn trong số hàng tá tấm ảnh sống ảo chỉ khác nhau một chút về ánh sáng và góc chụp. Cô ấy sẽ chọn cho bạn tấm đẹp nhất và thậm chí còn chỉnh màu giùm luôn.

Sau khi vắt óc nghĩ ra một chú thích dễ thương, bạn nhấn nút chia sẻ và đợi lượt thích cùng thông báo đến. Thể nào cô bạn thân cũng là người bình luận đầu tiên và khiến bạn nở mày nở mặt với những nhận xét “thảo mai” vô đối, dù cô ấy đã biết hành động chụp trăm chọn một của bạn rồi. Chính những hành động dễ thương hết biết ấy khiến một ngày của bạn trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

hai người bạn thân nằm trên cỏ

Ảnh: Unsplash

4. Cô ấy đốc thúc bạn làm đẹp mỗi ngày và hai bạn có thói quen làm đẹp giống nhau

Sẽ thật may mắn nếu có thể sống cùng cô bạn thân hoặc cô ấy “đóng đô” trong phòng bạn 24/7. Dù thế nào thì cô ấy cũng sẽ giúp bạn hình thành và duy trì thói quen làm đẹp.

Những người khác có thể thấy lạ khi cô ấy thuần thục thoa kem dưỡng da của bạn lên mặt hoặc dùng bộ trang điểm của bạn mỗi sáng. Tuy nhiên, hai bạn không xem đây là vấn đề một chút nào. Làm thế nào bạn có thể chạm vào lưng mình mà không có cô ấy? Da của bạn sẽ không đều màu và lem luốc nếu không có sự trợ giúp từ nàng bạn thân. Thật cảm ơn, cô bạn thân của tôi!

5. Cô ấy làm bảo mẫu cho bạn trong những ngày “rụng dâu” đau ê ẩm

 

Khi đến mùa “dâu rụng”, bạn sẽ chẳng muốn làm gì cả. Cơ thể mỏi mệt, bụng và lưng đau dữ dội, da mặt thì ngứa ngáy, sần sùi còn tính tình thì cáu kỉnh. Những lúc này, chỉ có cô bạn thân mới có thể chiều được bạn mà thôi. 

Cô ấy có thể chia sẻ với bạn những bí quyết cho ngày dâu rụng, chạy đến cửa hàng để mua thêm băng vệ sinh và đồ ăn nhẹ mà bạn thích. Cô ấy cho bạn mượn miếng đệm làm ấm bụng và lắng nghe bạn ỉ ôi hàng giờ liền. Thật may mắn biết bao khi có một người bạn thân như thế. Vậy nên, nếu tìm được, hãy cố gắng trân trọng cô ấy nhé.

hai cô bạn thân ôm nhau

Ảnh: Unsplash

6. Cô ấy thỏa mái chơi trong nhà bạn ngay cả khi không có bạn ở đó

 

Thỉnh thoảng, bạn về nhà và thấy cô nàng bạn thân đang ườn mình trên chiếc ghế dài hoặc đang nhảy nhót trong nhà bếp. Cô ấy có điện thoại được nối với loa bluetooth của bạn và đang xem các chương trình yêu thích trên tài khoản Netflix của bạn. Tất nhiên, bạn cũng luôn hào hứng tham gia vào cuộc vui.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy cô nàng đang ngủ trưa trên giường của mình, hoặc lấp đầy tủ lạnh nhà bạn với đồ ăn nhẹ yêu thích của nàng ta. Nhiều khi cô ấy còn có một vị trí được chỉ định trong phòng và một hộc trong tủ quần áo của bạn nữa. 

Cô ấy là người bạn thân thiết nhất của bạn, vì vậy chẳng có gì là ngại ngùng hay rào cản giữa hai người. Làm những điều kỳ lạ chỉ là một phần của tình bạn son sắt giữa hai người thôi.

hai cô bạn thân đứng trò chuyện

Ảnh: Unsplash

Bạn bè là một trong những món quà quý giá nhất trên đời. Nếu đã tìm được người bạn thân của đời mình, mong bạn luôn biết trân trọng và gìn giữ. Chúc cho tình bạn của các bạn luôn đẹp theo năm tháng!

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Huyết Vy

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: elitedaily.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm