Event technology exhibition 2023: Triển lãm công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Đăng ngày:

Trong kỷ nguyên 4.0, sự phát triển vượt bậc của công nghệ không ngừng tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh và ngành tổ chức sự kiện cũng không ngoại lệ. Nhiều công nghệ tiên tiến liên tục xuất hiện, cho phép nhà tổ chức tạo ra những trải nghiệm độc đáo, tăng cường tính tương tác và nâng cao hiệu quả tổ chức.

Triển Lãm Công Nghệ Trong Lĩnh Vực Tổ Chức Sự kiện – Event Technology Exhibition 2023 (ETE) sẽ là nơi tập trung nhiều nhất các loại trang thiết bị công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm. Triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ 9h đến 21h ngày 14/10/2023 tại GEM Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM.

Sự bắt tay của hàng chục đơn vị uy tín để tạo nên triển lãm đầu tiên cho ngành tổ chức sự kiện

TP.HCM được xem là “đại bản doanh” của các doanh nghiệp cùng các công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, mang lại đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế. Chính vì vậy mà thị trường tổ chức sự kiện tại thành phố này cũng được xem là sôi động nhất trong cả nước. Chỉ tại một trung tâm tổ chức sự kiện như GEM Center, số lượng sự kiện diễn ra hàng năm có thể lên đến con số hàng ngàn. Tổng số lượng các trung tâm và địa điểm tổ chức sự kiện ngày càng gia tăng ở TP.HCM theo thời gian đã phản ánh rõ sự tăng trưởng của nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp tại đây nói riêng và trong cả nước nói chung.

Với mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng cơ hội được trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị công nghệ đặc sắc không thể thiếu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, GEM Center và các đơn vị uy tín trong ngành đã phối hợp cùng nhau để tạo nên Event Technology Exhibition – Triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP.HCM.

Với sự chung tay của các đơn vị tham gia triển lãm gồm:
– Đơn vị tổ chức sự kiện doanh nghiệp: CHOO Communications, ProEvents;
– Đơn vị tổ chức sự kiện cá nhân: Lá Trường Xuân;
– Đơn vị về hình ảnh và công nghệ trình chiếu: ShowGroup, Motix, VietArt, Anti Brief Studio, Alta Media, TShows LED;
– Đơn vị về âm thanh, ánh sáng: Văn Nghệ Music Center, Năm Sao Media, Quốc Việt Sound & Lighting, Kỷ Laser;
– Đơn vị sản xuất: Lữ Nhạc, STEP, Ánh Vàng;
– Đơn vị về công nghệ và trang thiết bị: Avitech, Union, Gumi Solutions, Thành Công
Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham dự những thông tin hữu ích về các thiết bị và công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

gem center

Nơi trải nghiệm các thiết bị, công nghệ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Triển lãm ETE sử dụng toàn bộ không gian của Trung tâm Sự kiện GEM Center để các đơn vị tham gia có thể thỏa sức phô diễn các thiết bị và công nghệ của mình.

Triển lãm được chia thành 03 phân khu chính với tổng diện tích dành cho triển lãm lên đến hơn 5.000 m². Tại hai đại sảnh lớn nhất GEM Center là Pollux và Castor, khách tham quan sẽ được thả mình trong không gian đa chiều tạo nên bởi công nghệ 3D Mapping, Laser Mapping, LED tương tác, Hologram, Kinetic, công nghệ thực tế ảo… cùng những màn trình diễn ấn tượng của hệ thống âm thanh ánh sáng. Khu vườn ngoài trời trên tầng thượng của GEM Center sẽ là nơi ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ vào trong không gian yến tiệc. Đây sẽ là nơi đưa khách tham quan chìm đắm trong trải nghiệm đa giác quan nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ.

Bên cạnh không gian triển lãm và ứng dụng, ETE còn mang đến cho khách tham quan những show trình diễn công nghệ đặc sắc trong các khung giờ cố định. Các show diễn kết hợp công nghệ âm thanh, ánh sáng, công nghệ trình chiếu tối tân cùng hiệu ứng visual mãn nhãn hứa hẹn mang đến cho khán giả những nguồn cảm hứng mới trong thế giới công nghệ không giới hạn.

sự kiện về công nghệ gem center

GEM Center – Nơi diễn ra Triển Lãm Công Nghệ Trong Lĩnh Vực Tổ Chức Sự kiện – Event Technology Exhibition 2023 (ETE)

Kết nối cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và tổ chức sự kiện

Event Technology Exhibition không chỉ là nơi triển lãm mà còn là cầu nối cho đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ, cộng đồng agency, nhân sự ngành marketing và tất những ai đang tìm kiếm những giải pháp hay ý tưởng mới. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được gặp gỡ, kết nối trực tiếp cùng các chuyên gia sự kiện hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tiếp cận xu hướng công nghệ mới, kiến thức mới và cơ hội hợp tác mới.

Sự kiện mở cửa tự do cho khách tham quan từ 9h đến 21h ngày 14/10/2023 tại Trung tâm Sự kiện GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM).

Nhóm thực hiện

GEM Center

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more