Khoảnh khắc yêu thương – Love moments

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/02/2015 22:04:17

Cuộc sống bộn bề có thể khiến chúng ta quên mất rằng tình yêu có ở quanh mình, tồn tại ở nhiều hình thức và biểu hiện. Và chính vì thế, ELLE muốn cùng bạn tìm lại những khoảnh khắc ấy, để những câu chuyện yêu thương có thể đến được mọi người, để chúng ta một lần nữa thấy rằng, hạnh phúc không phải ở đâu xa.

1. Hạnh phúc nhất – Hoàng Kim Ngọc

Hoàng Kim Ngọc

Tình yêu này vốn dĩ thuộc về anh. Vì em vẫn tin hạnh phúc là có thật. Cho dù nỗi buồn có dâng trào khoé mắt. Thì những ngọt ngào chắc chắn vẫn nhiều hơn…

Chúc mừng cặp đôi “Hạnh phúc nhất” với phần quà tình yêu là hai mặt dây chuyền từ PRIMA GOLD

Mặt dây chuyền prima gold

2. Tươi sáng nhất – Nguyễn Thị Tuyết Mai

Nguyễn Thị Tuyết Mai

Mình gặp sóng gió, như biết bao cặp đôi trên cõi đời này. Em khóc. Em gục ngã. Em tưởng như không đứng vững được trên chính đôi chân của mình. Rằng em tiếc kỷ niệm, tiếc thời gian từ những nỗ lực bằng những chân thành và cố gắng. Em chông chênh cùng cực, không biết phải bám víu vào thứ gì. Anh lặng im. Đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất với em. Vậy mà mình cũng dần vượt qua. Thêm đôi lần sóng gió, bao lần bão giông, mình cũng tự đứng dậy bằng chính niềm tin của em và nghị lực của anh.

Gia đình mình sắp đón thêm thành viên thứ ba, em hạnh phúc không sao nói hết! Cuộc sống, một nửa là thực, một nửa là mơ. Tình yêu, một nửa là số phận, một nửa là do mình tự nắm lấy. Bên nhau một phút cũng được, miễn sáu mươi giây đó là thật lòng!

3. Cảm động nhất – Phạm Hữu Sỹ

Phạm Hữu Sỹ

Sông có cạn… đá có mòn… Tôi sẽ mãi thương em, vợ à!

Tôi vẫn nhớ năm 1990, vợ chồng mình vào Nam lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Tôi đi chạy xe thồ, em ở nhà làm vườn. Dù khó khăn vất vả là thế nhưng em chẳng than phiền một lời, lúc nào cũng bên cạnh, động viên tôi. Vậy mà thấm thoắt đã 28 năm qua đi, cuộc sống đã tốt hơn trước, các con đều lo đi làm, đi học xa cả, một mình em lo toan hết mọi chuyện trong gia đình. Dù đã 50 tuổi nhưng em vẫn vậy, luôn tảo tần sớm khuya, lo chuyện nhà cửa vườn tược… Suốt bao nhiêu năm qua, tôi chợt nhận ra hình như tôi chưa bao giờ nói với em được một câu gì đó tình cảm phải không em… Giờ lời nói tôi sẽ nói với em:

Cảm ơn em, người vợ hiền luôn vì chồng vì con, cùng tôi vượt qua những tháng ngày gian khó. Trong lòng tôi, em luôn là người phụ nữ đẹp nhất trên thế gian này!

4. Bình yên nhất – Hồ Thị Vân Anh

Hồ Thị Vân Anh

Khi hoàng hôn nắng tắt, sau một ngày dài bon chen vội vã, có một nơi chốn thân quen để trở về, nơi ấy người thương ngồi bên ngạch cửa, ngóng đợi, thấy bao nhiêu muộn phiền đều tan biến. Phố lên đèn, được bên nhau sum vầy, bữa cơm đầm ấm tràn ngập tiếng cười, sẻ chia và yêu thương đong đầy. Hạnh phúc đối với em đơn giản lắm, chỉ cần bình yên bên nhau, thế thôi.

5. Cổ điển nhất – Tôn Nữ Khánh Hà

Tôn Nữ Khánh Hà

Yêu thương chân thành phải là một thứ tình cảm có trách nhiệm. Trong đau khổ bạn vẫn phải biết điều gì còn cần để giữ, trong bóng tối phải biết điều gì quan trọng nhất. Nếu nói 8 năm yêu nhau là ngắn thì em chẳng biết sao là dài, nếu ai đó nói rằng yêu nhau êm đềm suốt ngần ấy thời gian em cho rằng thật chán. 8 năm của chúng ta tràn ngập yêu thương hạnh phúc bao nhiêu thì xen lẫn là những giây phút chán chường chịu đựng tính khí bất đồng của nhau bấy nhiêu…

Thân con gái cuộc sống với những lựa chọn ngã rẽ đúng đúng sai sai đôi lần khiến ta phải ngẫm nghĩ thật nhiều. Nhưng rồi đúng hay sai có gì quan trọng? Em và anh bất chấp mọi sự khác biệt, vượt trên cả cùng sự thấu hiểu là niềm tin vào tình yêu, vào trách nhiệm lo lắng vun vén cho cuộc đời của nhau.

6. Đồng lòng nhất – Vũ Hồng Nhung

Vũ Hồng Nhung

Em hỏi anh rằng khi cõng em, anh có thấy nặng không. Anh chỉ cười rồi nói cõng nửa thế giới trên lưng mình sao mà không nặng.

(…) Anh không phải người xuất sắc, cũng không có gì đặc biệt nổi trội nhưng hơn cả, ở bên anh, em được là chính mình và cảm thấy thật yên bình. Cuộc sống của em thêm ý nghĩa hơn và “bông hoa hồng nhung ấy” cũng rạng rỡ hơn. Cảm ơn anh, đã đến, ở lại, rồi bước đi cùng em và nói với em: – “Ơn trời, em đây rồi !”…

Đơn vị tham gia hỗ trợ Cuộc thi ảnh Chia sẻ khoảnh khắc tình yêu – Love moments:

logo prima gold

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm