Người đàn ông đẹp nhất – blog Bình Phạm

Đăng ngày:

Dù vẻ ngoài ra sao, tuổi tác thế nào, thậm chí giới tính có là gì thì người đàn ông đẹp nhất vẫn là người đàn ông sau khi có con.

Người ta thường hay nói đến cái mốc tuổi 30 như tấm bản lề mở ra một thời kỳ mới, đẹp đẽ và huy hoàng hơn của người đàn ông. Thế nhưng, cụ thể hóa một con số cho cái đẹp đôi khi lại thành khiên cưỡng, tuổi 30 không thể thay đổi diện mạo của bạn nếu bạn không muốn, thế nhưng một đứa con thì có thể.

 

Hoàng tử William hạnh phúc ôm con trai để giới thiệu với công chúng nước Anh

Hoàng tử William hạnh phúc ôm con trai để giới thiệu với công chúng nước Anh

Đàn ông là một giống loài kiêu ngạo, tự tôn và luôn mang khát vọng của kẻ đầu đàn. Bởi thế, dù nói ra hay không, dù đã nghĩ tới hay chưa thì tất cả đàn ông đều sẽ cực kỳ bị xáo trộn trước đứa trẻ có hình hài nhỏ bé mang đôi mắt, miệng cười và dòng máu của mình. Kể từ giây phút đặc biệt ấy, người đàn ông mới thực sự thấy được con đường rõ ràng ở phía trước, nơi họ biết chắc chắn mình là người dẫn đầu, bảo vệ và chịu trách nhiệm về một ai đó.

Đứa con không mang lại cho ông bố vẻ ngoài đầy đặn, vẹn toàn như người mẹ, nhưng thiên thần nhỏ bé đó lại giúp cho người đàn ông phát lộ được nét đẹp mà trước đó chính họ có thể cũng không hề biết tới. Nhiều phụ nữ thích ngắm những anh chàng điển trai, tôi lại nghĩ một ông bố tay ôm đứa con bé bỏng, đôi mắt lấp lánh, miệng cười hạnh phúc mới chính là người đàn ông quyến rũ nhất.

Bởi vì mỗi người đàn ông đều giấu kín trong mình một nỗi cô đơn không tên nên họ luôn cố gắng giữ khoảng cách an toàn với cả thế giới, cho đến ngày có một đứa trẻ bước vào cuộc đời họ. Đứa con là phần thiếu cuối cùng, lấp đầy bản ngã của đàn ông, giúp họ cảm thấy mình đủ bản lĩnh để chấp nhận sự trưởng thành, và hết hẳn nỗi cô đơn vô hình thời tuổi trẻ.

Phụ nữ khi yêu thường đòi hỏi nhiều thứ ở đàn ông, từ tiền tài, địa vị, năng lực cho đến sự tinh tế, nhạy cảm, sâu sắc, nhưng chỉ sau khi kết hôn, họ mới biết điều tuyệt vời nhất mình mong muốn trong đời đó là mỗi ngày đều nhìn thấy mấy bố con đang vui vẻ chơi đùa dưới mái hiên nhà.

Nhóm thực hiện

Blog: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm