Tận hưởng “Mùa Hè bất tận” tại ốc đảo xanh The Myst Đồng Khởi

Đăng ngày:

Giữa lòng Sài Gòn vội vã, bạn vẫn có thể tận hưởng một mùa hè thú vị mà không cần tới biển xanh cát trắng. Khách sạn The Myst Đồng Khởi là nơi có thể đưa bạn về với một Sài thành vấn vương nét tinh hoa thời Viễn Đông rực rỡ và phong cách đô thị hiện đại năng động.

Không phải ngẫu nhiên mà The Myst Đồng Khởi được xem viên ngọc ẩn mình giữa Sài Gòn. Mặc dù vây quanh bởi rất nhiều “ông lớn” 5 sao, nhưng The Myst Đồng Khởi vẫn chinh phục được trái tim của hàng trăm ngàn lượt khách lưu trú từ khắp thế giới. Chẳng thế mà trong năm 2018, vượt qua các ứng viên 5 sao khác tại thành phố Hồ Chí Minh, The Myst Đồng Khởi nhận được Giải thưởng khách sạn 5 sao được khách hàng yêu thích nhất từ trang đặt phòng uy tín Booking.com. Đồng thời, khách sạn cũng vinh dự trở thành 1 trong số 25 đơn vị kinh doanh lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh nhận Giải thưởng Agoda Gold Circle 2018 danh giá – giải thưởng luôn được ví như là Golden Globe của ngành Khách sạn toàn cầu.

Sảnh khách sạn The Myst Đồng Khởi

Để đạt được những thành tựu này chỉ sau gần 2 năm hoạt động, bên cạnh chất lượng dịch vụ đẳng cấp, điều khiến The Myst Đồng Khởi tạo được dấu ấn riêng cho mình trong lòng du khách chính là nhờ những giá trị văn hóa bản địa đặc sắc. Khách sạn như một bảo tàng Đông Dương thu nhỏ với phần kiến trúc lưu giữ những nét đẹp của một Sài Gòn xưa cũ. Từ sảnh chính được khéo léo sử dụng các hiện vật từ xưởng tàu Ba Son lừng lẫy, cho đến việc tái hiện ấn tượng không gian sống của những gia đình Sài Gòn – Gia Định xưa trong từng căn phòng, từng hành lang, từng điểm nhấn lớn nhỏ.

Nhà hàng The Myst Đồng Khởi

Phòng khách sạn The Myst Đồng Khởi

Để tri ân sự yêu mến của du khách, trong mùa Hè này, khách sạn The Myst Đồng Khởi đang có chương trình “Mùa Hè bất tận” dành cho khách đặt phòng trực tiếp trên website của khách sạn với những ưu đãi chưa từng có. Hãy cùng người thân thương trải nghiệm và lưu giữ những câu chuyện về một mùa Hè bất tận tại “ốc đảo xanh tĩnh tại” The Myst Đồng Khởi với những phong vị hoàn toàn khác biệt.

Hồ bơi khách sạn The Myst Đồng Khởi

Chương trình khuyến mại “Mùa Hè bất tận” tại khách sạn The Myst Đồng Khởi kéo dài từ ngày 2/5 đến hết ngày 31/7/2019. Truy cập website http://themystdongkhoihotel.com để biết thêm chi tiết.

The Myst Đồng Khởi

(+84) 028 3520 3040
6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình khuyến mãi "Mùa Hè bất tận" The Myst Đồng Khởi

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more