Top 3 chuyên gia tổ chức tiệc cưới trên instagram

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 11/2016] Nếu bạn đang cảm thấy bối rối trong việc tìm ý tưởng tổ chức tiệc cưới, hãy thử vào Instagram của các chuyên gia về wedding planning như Jeff Leatham, Mindy Weiss hay Michelle M.Cousins để tham khảo xem họ đã biến các lễ đường trở thành thiên đường ngập tràn tình yêu và nụ cười hạnh phúc như thế nào.

Cùng ELLE tìm hiểu thêm về top 3 chuyên gia tổ chức tiệc cưới trên instagram kỳ này:

@jeffleatham 321K followers

Giám đốc mỹ thuật của khách sạn danh tiếng Four Seasons Hotel George V tại Paris, Jeff Leatham, là nghệ nhân cắm hoa lừng danh nhất nước Pháp. Nhờ con mắt nghệ thuật cùng với bàn tay khéo léo, Jeff đã được chính phủ Pháp trao tặng danh hiệu “Chevalier de I’ordre des Arts et Letters” vì những đóng góp tích cực cho nền văn hóa nghệ thuật nước nhà. Các hãng thời trang lớn như Elie Saab, Alexander Wang, Balenciaga, Bulgari, Burberry và nhiều ngôi sao hạng A như Avril Lavigne, Eva Longoria, Tina Turner đã nhiều lần mời Jeff Leatham đứng ra tổ chức và trang hoàng cho những sự kiện quan trọng của họ.

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-1

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-2

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-3

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-4

@mindyweiss 161K followers

20 năm trước, Mindy Weiss cùng bạn khởi nghiệp chỉ với một công ty nhỏ chuyên thiết kế thiệp mời. Càng làm lâu, Mindy Weiss càng đi sâu hơn vào nghề tổ chức sự kiện, đặc biệt là các bữa tiệc thân mật gia đình. Như một thầy phù thủy, mọi không gian dù có nhàm chán đến mấy cũng có thể được Mindy hô biến trở thành một khu vườn tràn ngập hoa và tình yêu ngọt ngào và bạn có thể thấy điều này trên tài khoản Instagram của cô. Chính vì thế mà tờ The New York Times đánh giá cô là một trong năm wedding planner giỏi nhất nước Mỹ. Mindy Weiss cũng là nhân vật được mời làm Giám đốc mỹ thuật nhiều nhất cho sự kiện hoặc đám cưới của các ngôi sao Hollywood.

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-5

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-6

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-7

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-8

@michelleleoevents 15.5K followers

Với kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và niềm đam mê nghệ thuật sâu sắc, sau 12 năm làm nhân viên Marketing, Michelle M.Cousins đã quyết định sáng lập công ty sự kiện Michelle Leo Events để tập trung vào công việc wedding planner. Michelle Leo Events hiện đang là một trong top 10 những công ty tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Mỹ. Tại các nước châu Âu, danh tiếng của Michelle cũng đã được biết đến nhiều. Sự chuyên nghiệp hóa trong cách tổ chức sự kiện và nét tinh tế trong trang trí không gian buổi tiệc trong những bức hình trên tài khoản Instagram đã giúp cái tên Michelle ngày càng chiếm được cảm tình của phái đẹp.

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-9

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-10

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-11

top-3-tai-khoan-instagram-cua-nhung-chuyen-gia-to-chuc-tiec-cuoi-12

Xem thêm

6 bí quyết tổ chức tiệc cưới theo phong cách Bohemian

Cách chọn váy dự tiệc cưới phù hợp

Trang trí tiệc cưới – Công việc của sự đam mê

Nhóm thực hiện

Vân Trang (Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more