Anna Dello Russo – Con công của làng thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2014 16:07:19

Hãy cùng giải mã những điều làm nên phong cách thời trang “More Is More” của Anna Dello Russo, một trong những biểu tượng thời trang cá tính nhất thế giới.

ellevn-sao-style-48-4

1. Màu sắc sặc sỡ và thật nhiều họa tiết

Sẽ rất hiếm khi Anna chọn bộ trang phục màu trơn hay chỉ có một tông màu duy nhất. Anna luôn xuất hiện trong những bộ trang phục có màu sắc nổi bật, thật nhiều họa tiết kết hợp đầy ngẫu hứng và… rối đến nỗi có thể khiến người đối diện cảm thấy chao đảo!

2. Phụ kiện táo bạo

Để tạo thêm độ “rắc rối” cho bộ trang phục, Anna không bao giờ ra đường mà không có phụ kiện. Có khi là chiếc túi cầm tay, dây chuyền to bản, chiếc nón phá cách, giày cao ngất ngưởng, hoặc bao gồm tất cả mọi thứ trên cùng một lúc.

ellevn-sao-style-48-1

3. Lông thú đắt tiền

Anna đặc biệt yêu thích những chiếc áo lông thú cỡ to nhưng Anna không hề bị lọt thỏm trong chiếc áo mà lại càng trở nên nổi bật hơn.

4. Những món đồ “mới nóng hổi”

Anna luôn được các nhà mốt ưu ái để bà là một trong những người đầu tiên diện những bộ trang phục vừa trình diễn trên sàn catwalk.

5. Tình yêu vô tận với thời trang

Anna luôn mang đến cảm hứng về một thế giới thời trang không ranh giới, không ràng buộc bởi bất cứ quy luật nào để bạn có thể tự do thử nghiệm và thể hiện cá tính của riêng mình.

ellevn-sao-style-48-2

ellevn-sao-style-48-3

Xem thêm 5 nữ BTV thời trang bạn nên follow trên Instagram

Xem thêm 5 nam BTV thời trang bạn nên follow trên Instagram

Xem thêm 5 nhà mốt bạn nên follow trên Instagram

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Ảnh: Tư liệu


Sao & Style