Bí quyết trở thành quý cô mùa Thu trong sắc hồng “sang chảnh” như Ninh Dương Lan Ngọc

Đăng ngày:

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành “nàng thơ” trong BST mới từ NTK Nguyễn Phương Đông. Nhan sắc ngọt ngào trong những bộ trang phục với tone hồng là chủ đạo càng làm cho nữ diễn viên trở nên cuốn hút

Thời trang của nàng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn được quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là những quý cô hiện đại. Bởi không chỉ cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, người đẹp còn biết cách mix&match những bộ trang phục để tôn lên vẻ đẹp của đường cong trên cơ thể. Hình ảnh cuốn hút, vẻ tươi trẻ của Lan Ngọc đã được phát huy tối đa trong BST mới nhất từ NTK Nguyễn Phương Đông.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST mới của Decos cùng bộ váy hở vvai quyến rũ

Ninh Dương Lan Ngọc trong BST của Decos cùng bộ váy trắng thanh lịch

BST Decos FreFall 2020 – Pink Girls Collection là sự đan xen giữa thực tại và chút mơ mộng của các cô gái thành thị. Với sắc hồng pastel chủ đạo, các thiết kế điệu đà nhưng không quá cầu kỳ với chất liệu chính của BST là: cotton 100%, thun 3D và ren cao cấp. Đặc biệt lần này NTK Nguyễn Phương Đông còn sử dụng vải tweed, chất liệu vốn được yêu thích của giới thượng lưu nhằm giúp cho các quý cô trở nên thời thượng nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, thanh lịch.

NInh Dương Lan Ngọc cùng BST Decos chất liệu váy làm từ vải cotton

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST Decos chất liệu váy làm từ vải ren quyến rũ

Ninh Duong Lan Ngoc cung BST Decos chat lieu vay lam tu vai tweed

Những thiết kế trong BST lần này không chỉ thích hợp cho đi tiệc, sự kiện mà còn mang tính ứng dụng cao khi có thể diện đi làm hằng ngày hoặc dạo phố. Với BST Decos FreFall 2020 – Pink Girls Collection lần này, NTK Nguyễn Phương Đông mong rằng những cô gái của DECOS sẽ trở thành “nàng thơ”của chính mình trong một phiên bản nữ tính và ngọt ngào hơn trong mùa cuối năm này.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST của Decos mang đậm chất nữ tính thanh lịch

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST của Decos bộ váy thanh lịch cùng chất liệu vải ren

 

Nhóm thực hiện

Art Director: Nguyễn Hoàng Tuấn

Dress: DECOS by NTK Nguyễn Phương Đông

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Make up: Xi Quan Lê

Hair: Thượng Gia Kỳ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more